NÓNG: Công an TP.HCM xác minh việc làm từ thiện của danh hài Hoài Linh

Văn bản gửi tỉnh Quảng Trị của Công an TP.HCM đề nghị phối hợp xác minh số tiền từ thiện 1,5 tỷ đồng của khán giả và nam nghệ sĩ ủng hộ tại huyện Triệu Phong.

Ngày 10/10, Công an TP.HCM cho hay, đã có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phối hợp cùng xác minh việc làm từ thiện của Võ Nguyễn Hoài Linh (tức danh hài Hoài Linh, SN 1969, ngụ tỉnh Khánh Hoà).

Cụ thể, Công an TP.HCM gửi văn bản về việc phối hợp xác minh thông tin khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ 1,5 tỷ đồng. Văn bản cũng đề nghị làm rõ việc Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã trao Giấy ghi nhận tấm lòng vàng.

Được biết, sau đợt mưa lũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng xảy ra vào tháng 10, tháng 11/2020, các huyện vùng lũ tại tỉnh Quảng Trị đón nhiều đoàn từ thiện đến hỗ trợ cho người dân. Trong đó, tháng 11/2020, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên đến hỗ trợ cho 891 hộ có tên trong danh sách được xét duyệt với tổng số tiền 2 tỉ 673 triệu đồng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-cong-an-tphcm-xac-minh-viec-lam-tu-thien-cua-danh-hai-hoai-linh-222021101011243123.htm

Hoài Linh

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.