Công chức một đơn vị được tặng quà Tết bằng thịt lợn, nước mắm

Công đoàn một đơn vị có thông báo tặng quà Tết Dương lịch cho các cán bộ, công chức, viên chức bằng thịt lợn và nước mắm khiến nhiều người bất ngờ…

Trong những ngày thịt lợn tăng giá chóng mặt, công đoàn một đơn vị có thông báo tặng quà Tết Dương lịch cho các cán bộ, công chức, viên chức bằng thịt lợn và nước mắm khiến nhiều người bất ngờ...

Công chức một đơn vị được tặng quà Tết bằng thịt lợn, nước mắm-1

Công đoàn một đơn vị vừa thông báo tặng quà Tết Dương lịch cho cán bộ, công chức, viên chức mỗi người được 3kg thịt lợn sạch và 2 chai nước mắm

Theo thông báo vừa được phát đi hôm 23/12 của một đơn vị, công đoàn đơn vị này sẽ tặng quà Tết Dương lịch cho các cán bộ, công chức, viên chức mỗi người 3kg thịt lợn sạch và 2 chai nước mắm.

Trường hợp các cán bộ, công chức, viên chức đi công tác vắng thì công đoàn đơn vị có trách nhiệm chuyển đến gia đình ngay trong ngày tránh để hỏng thực phẩm.

Những ngày cuối năm, câu chuyện thưởng Tết, quà Tết luôn là những vấn đề được người lao động quan tâm.

Chuyện tặng quà Tết Dương lịch bằng thịt lợn và nước mắm khiến nhiều người liên tưởng về những cái Tết xưa. Cũng như chuyện thưởng Tết không nhất thiết bằng tiền, thưởng tết bằng hiện vật quy định trong Bộ luật Lao động 2019 có hiệu lực từ 2021.

Đây chỉ là quà tặng Tết chứ không phải thưởng Tết. Và trong những ngày thịt lợn tăng giá vùn vụt, hiện có loại đã hơn 200.000 đồng/kg thì đây thực sự là món quà ý nghĩa.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/cong-chuc-mot-don-vi-duoc-tang-qua-tet-bang-thit-lon-nuoc-mam-603038.html

quà Tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.