Đắk Lắk: CSGT đang làm nhiệm vụ, bị hất lên nắp capo

Chiều 19/11, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang yêu cầu Đội CSGT thành phố báo cáo, liên quan đến vụ việc một cán bộ đang tuần tra, kiểm soát bị hất lên nắp capo xe ô tô.

Trước đó, chiều cùng ngày trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT ở TP. Buôn Ma Thuột đứng trước nắp capo khi xe ô tô đang di chuyển tại khu vực đường Y Ngông.

Trước thông tin này, một cán bộ Đội CSGT TP. Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị cử 2 chiến sĩ tuần tra kiểm soát (theo kế hoạch) trên đường Y Ngông. Tại đây, 2 chiến sĩ này ra hiệu lệnh, yêu cầu ô tô mang BKS 47A - 027.30 (do tài xế Lê Nguyên Định, SN 1995, trú tại huyện Ea Súp, điều khiển) dừng lại để kiểm tra.

“Chúng tôi yêu cầu dừng, nhưng tài xế này chẳng những không chấp hành mà còn cho xe lao thẳng, hất người thực thi công vụ lên nắp capo. May mắn, chiến sĩ này không bị thương”, vị này nói.

Cũng theo Đội CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột, tại thời điểm kiểm tra tài xế Định không có giấy phép lái xe.

 

 

THEO TIỀN PHONG 

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/xa-hoi/dak-lak-csgt-dang-lam-nhiem-vu-bi-hat-len-nap-capo-1752426.tpo

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.