Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Hé lộ cuộc chạy trốn bất thành của nữ sinh trước khi bị nhóm kẻ xấu hãm hại

Sau khi bị Công dùng côn nhị khúc siết cổ, Duyên đã ngất đi. Thế nhưng, khi bị nhóm đối tượng chở đến nhà Công, nữ sinh đã tỉnh dậy, vùng lên chạy trốn.

Sau khi bị Công dùng côn nhị khúc siết cổ, Duyên đã ngất đi. Thế nhưng, khi bị nhóm đối tượng chở đến nhà Công, nữ sinh đã tỉnh dậy, vùng lên chạy trốn. Tuy nhiên, cô gái đã bị cả Công, Lường Hùng và Lả bắt giữ lại. Lúc này, Công chỉ đạo đồng bọn đưa Duyên vào phòng ngủ và cũng là người đưa ra ý kiến hiếp dâm nạn nhân.

Mặc dù đã gần 1 năm trôi qua sau ngày nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị hãm hiếp, sát hại, thế nhưng người dân ở bản Nà Ngum (đội 5, xã Thanh Yên) vẫn chưa hết xôn xao về vụ án rúng động dư luận mà kẻ chủ mưu lại là người sinh sống ngay gần mình.

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Hé lộ cuộc chạy trốn bất thành của nữ sinh trước khi bị nhóm kẻ xấu hãm hại-1

9 bị can trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà dịp Tết gây chấn động dư luận

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, năm 2009, Vì Văn Toán (SN 1982) bán cho bà Trần Thị Hiền (trú tại xã Thanh Hưng, mẹ nữ sinh Duyên) 2 bánh heroin với giá 300 triệu đồng nhưng cho nợ tiền.

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Hé lộ cuộc chạy trốn bất thành của nữ sinh trước khi bị nhóm kẻ xấu hãm hại-2

Bị can Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên)

Năm 2019, Toán mãn hạn tù và tìm gặp Trần Thị Hiền để hỏi món nợ 10 năm trước nhưng bất thành. Cho rằng Hiền làm ăn không sòng phẳng, Toán thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc con gái của bà Hiền để buộc người mẹ trả nợ.

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Hé lộ cuộc chạy trốn bất thành của nữ sinh trước khi bị nhóm kẻ xấu hãm hại-3

Vì Văn Toán tại cơ quan công an.

Quá trình bắt cóc cô gái trẻ, nhóm Bùi Văn Công đã hành hạ thể xác, giết hại rồi đặt thi thể nạn nhân tại ngôi nhà hoang ở đội 11 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Trong suốt quá trình gây án, Bùi Văn Công đóng vai trò là kẻ chỉ đạo các đối tượng khác thực hiện hành vi phạm tội. Cụ thể, Công chính là người đưa ra ý kiến bắt Duyên để đòi nợ, sau đó cũng chính đối tượng này dùng côn nhị khúc siết cổ khiến nạn nhân Duyên ngất đi để bắt cóc.

Khi về đến nhà Công, nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã vùng dậy chạy trốn, tuy nhiên đã bị cả Công, Hùng và Lả bắt giữ lại. Lúc này, Công chỉ đạo đồng bọn đưa Duyên vào phòng ngủ và cũng là người đưa ra ý kiến hiếp dâm nạn nhân.

VKSND tỉnh Điện Biên xác định, trong suốt quãng thời gian từ 4/2 – 6/2, các bị cáo đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn với Cao Mỹ Duyên tất cả 5 lần. Trong suốt 5 lần thực hiện hành vi trên, các đối tượng đều tổ chức sử dụng ma túy tại nhà riêng của Bùi Văn Công ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Sau đó, các đối tượng đã đưa Duyên ra căn nhà hoang sau nhà Công. Tại đây, Công sử dụng chiếc côn nhị khúc siết cổ nạn nhân đến chết. Quá trình này, các đối tượng Lường Hùng, Lả, Nhiệm cùng tham gia sát hại nạn nhân, trong khi Toán, Vương Hùng và Thu chứng kiến.

Khi xác định nạn nhân đã chết, cả bọn khiêng thi thể nạn nhân đến khu vực chuồng lợn rồi đặt ở đó. Lúc này, Lả lấy chiếc mũ bảo hiểm trên thùng xe tải của Công để che lên mặt Duyên.

Sau đó, các đối tượng đã tụ tập tại nhà Bùi Văn Công một lần nữa để bàn cách thoát tội.

Khi bàn bạc, Vì Văn Toán và Công dặn dò Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Lả, Nhiệm và vợ Công là Bùi Kim Thu kể từ thời điểm này không liên lạc với nhau nữa, cứ ăn Tết bình thường, dù cơ quan công an có hỏi cũng không được nói, ai bị bắt thì tự chịu.

Bùi Thị Kim Thu trong suốt quá trình đã chứng kiến chồng và đồng bọn gây án nhưng không hề tố giác hay có hành động ngăn cản.

Cáo trạng nêu rõ những câu nói vô cảm của Thu khi lần đầu chứng kiến có nạn nhân trong nhà và khi thấy cô gái bị hành hạ.

Thậm chí, khi thấy chồng và đồng bọn quan hệ với nạn nhân, Thu còn buông lời "Buồng hạnh phúc của người ta, đừng có làm gì ở đây, mang đi chỗ khác mà làm”. 

Để tiếp tục đánh lạc hướng điều tra, Bùi Văn Công còn dặn vợ sáng hôm sau (7/2), giả vờ tình cờ đi đến ngôi nhà hoang và phát hiện thi thể nạn nhân rồi hô hoán hàng xóm, đồng thời báo tin đến cơ quan chức năng.

Cơ quan điều tra đề nghị truy tố:

- Bùi Văn Công các tội Giết người, Hiếp dâm, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, Cướp tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy

- Vì Văn Toán, Vương Văn Hùng các tội Giết người, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

- Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Nhiệm, Lường Văn Lả các tội Giết người, Hiếp dâm, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

- Cầm Văn Chương, Phạm Văn Dũng tội Hiếp dâm

- Bùi Thị Kim Thu tội Không tố giác tội phạm.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-nu-sinh-giao-ga-bi-hiep-giet-o-dien-bien-he-lo-cuoc-chay-tron-bat-thanh-cua-nu-sinh-truoc-khi-bi-nhom-ke-xau-ham-hai-22201991213917744.htm

Nữ sinh giao gà bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.