Đã bắt được khỉ hoang quậy phá người ở Hà Nội

Lực lượng chức năng vừa vây bắt thành công con khỉ tấn công người đi đường tại ngõ 76 Duy Tân.

Ngày 10/12, đại diện UBND phường Dịch Vọng Hậu cho biết, sau khoảng thời gian theo dõi và nắm tình hình hoạt động sinh sống của khỉ, chiều 9/12, lực lượng chức năng đã vây bắt thành công con khỉ quậy phá người dân tại khu vực ngõ 76 Duy Tân (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy)

Như PLVN thông tin cuối tháng 11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin có một con khỉ bất ngờ xuất hiện ở bãi xe trong ngõ 76 đường Duy Tân quậy phá, dọa cắn khiến người dân hoang mang.

Nhiều người dân cho biết, con khỉ này thường xuyên xuất hiện tại khu vực bãi đỗ xe, một vài người xác nhận từng bị nó tấn công.

Ngay sau đó, UBND phường Dịch Vọng Hậu đã mời các nhân viên ở vườn thú Hà Nội về để truy bắt con khỉ trên. Tuy nhiên, con khỉ này khá tinh ranh nên không mắc bẫy.

Đến ngày 26/11, đơn vị cho người theo dõi, sử dụng phương án thổi ống tiêu có mũi tiêm chứa thuốc mê vào con khỉ nhưng không thành công. Do đó, đơn vị đã tạm dừng việc vây bắt con khỉ để nó ổn định lại.

Một số hình ảnh sau khi vây bắt con khỉ:

Đã bắt được khỉ hoang quậy phá người ở Hà Nội-1
Ảnh: Luân Nguyễn

Đã bắt được khỉ hoang quậy phá người ở Hà Nội-2
Ảnh: Luân Nguyễn

Đã bắt được khỉ hoang quậy phá người ở Hà Nội-3
Ảnh: Luân Nguyễn

 

Theo Báo Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baophapluat.vn/da-bat-duoc-khi-hoang-quay-pha-nguoi-o-ha-noi-post461272.html

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.