Đám cưới "khủng" ở Đà Nẵng: Xe mui trần BMW bạn bè cho mượn, nhà gái góp chi phí tổ chức

Theo lời Chủ tịch HĐQT Cty CP Cấp thoát nước Quảng Nam, chi phí tổ chức đám cưới là do vợ ông chi và có sự đóng góp của bên phía gia đình thông gia.

Theo lời Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam, chi phí tổ chức đám cưới là do vợ ông chi và có sự đóng góp của bên phía gia đình thông gia.

Đám cưới khủng ở Đà Nẵng: Xe mui trần BMW bạn bè cho mượn, nhà gái góp chi phí tổ chức-1

Xe mui trần hiệu BMW tại hôn lễ. Ảnh: Saostar

Nói về đám cưới hoành tráng của con trai tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng mới đây, ông Ngô Đức Trung (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam - trụ sở đường Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên báo Công an TP.HCM, có thông tin cho rằng đám cưới này chi phí hàng chục tỷ là không đúng.

Ông nói rằng, chi phí đám cưới không đáng bao nhiêu.

"Tôi là chủ doanh nghiệp cổ phần. Chi phí tổ chức đám cưới là do vợ tôi chi và có sự đóng góp của bên phía gia đình thông gia. Thông gia của gia đình tôi cũng là chủ doanh nghiệp tư nhân", ông Trung nói với nguồn trên.

Cũng theo lời Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam, việc đưa chiếc xe BMW mui trần vào sân khấu không phải đập cả trụ cổng, mà chỉ đập một thanh nhôm. Ông nhắc lại việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (em kết nghĩa của vợ ông) chở đồ từ Sài Gòn ra, trang trí và biểu diễn phục vụ, coi đó như quà cưới.

Sáng nay, báo Người lao động dẫn thông tin từ phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh có mối quan hệ thân tình với gia đình ông Trung nên anh chủ động tổ chức bữa tiệc như quà tặng cho người thân.

Theo nguồn này, khâu dàn dựng sân khấu tiệc cưới không tốn nhiều tiền vì đạo cụ đều có sẵn, từng được sử dụng trong liveshow của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, chỉ mất phí vận chuyển. Về chiếc xe BMW ở hội trường đám cưới thì chỉ là xe bạn bè cho mượn.

"Thông tin cho rằng đám cưới có chi phí lên đến 10 tỉ đồng là không đúng. Vì ngay cả liveshow của anh Hưng còn chưa đến 10 tỉ thì làm sao một tiệc cưới lên đến 10 tỉ", phía "ông hoàng nhạc Việt" nói với nguồn trên.

Trước đó, đám cưới này tổ chức hôm 30/9, trong không gian sang trọng, hoành tráng bậc nhất Đà Nẵng. 

Toàn bộ khuôn viên được trải thảm, phông nền mô phỏng bầu trời đầy sao, hoa tươi, nến thơm ngập tràn, món ăn theo tiêu chuẩn 5 sao, chiếc bánh cưới phải 3 người khiêng... Đặc biệt là khung cảnh cô dâu, chú rể ngồi xe mui trần BMW tiến vào tận sân khấu.

Trong chia sẻ với báo Người lao động hôm 5/10, ông Trung áng chừng chi phí đám cưới con trai khoảng 500 triệu đồng - 600 triệu đồng.

(Tổng hợp)

Theo Thời đại


xe mui trần

đám cưới khủng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.