Đâm phải rào chắn thi công đường sắt trên cao, nam thanh niên bị thương nặng

Được biết đơn vị thi công để xảy ra tai nạn là nhà thầu thi công chính là Công ty Dealaim (Hàn Quốc).

Nam thanh niên đang lưu thông trên đường Cầu Diễn, đã không may đâm vào rào chắn của đơn vị thi công Dự án tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội dẫn đến bị thương ở vùng đầu phải nhập viện cấp cứu.

Đâm phải rào chắn thi công đường sắt trên cao, nam thanh niên bị thương nặng-1
Nam thanh niên đâm phải rào chắn thi công đường sắt trên cao bị thương nặng ở vùng đầu

Vào khoảng 15h30 ngày 29/10, trên đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đoạn đối diện siêu thị Điện Máy Xanh Cầu Diễn), đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người đi xe máy bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, đơn vị thi công tuyến đường sắt trên cao (tuyến đường sắt đô thị số 3), Dự án tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội triển khai thi công phía trên, nên đã cho công nhân kéo dây và rào chắn một phần đường bên dưới.

Đâm phải rào chắn thi công đường sắt trên cao, nam thanh niên bị thương nặng-2
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Khi đơn vị này đang thi công thì một thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy mang BKS 90-B2 112.83 tham gia giao thông đi qua đoạn đường này đã đâm phải rào chắn và ngã xuống đường. Cú đâm trên khiến nam thanh niên bị thương nặng ở đầu. 

Được biết đơn vị thi công để xảy ra tai nạn là nhà thầu thi công chính là Công ty Dealaim (Hàn Quốc).

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Ban quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin và chờ báo cáo của đơn vị thi công.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


đường sắt trên cao

nhập viện cấp cứu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.