Đôi nam nữ xông vào đánh, đạp tới tấp nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế

Một điều dưỡng viên ở Nghệ An bị 2 kẻ côn đồ đánh gây thương tích nặng khi đang chữa trị cho bệnh nhân.

Một điều dưỡng viên ở Nghệ An bị 2 kẻ côn đồ đánh gây thương tích nặng khi đang chữa trị cho bệnh nhân.

Nguồn: Trí thức trẻ

Ngày 24/6, theo thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An), một điều dưỡng viên của trung tâm này bị nhóm người hành hung, gây thương tích nặng khi đang chữa trị cho bệnh nhân. 

Theo đó, lúc 21h30 ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện.

Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa Ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực khoa Ngoại Sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương. 

Đôi nam nữ xông vào đánh, đạp tới tấp nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế-1

Điều dưỡng Phương bị 2 kẻ côn đồ hành hung, phải nhập viện điều trị. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời và không hề có phản ứng gì trước những lời lẽ và hành động của nhóm thanh niên, nhưng một đối tượng tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ y tế. 

Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng đều vào làm thủ thuật cho bệnh nhân. 

Mặc dù vậy, khi thấy điều dưỡng Phương bước ra khỏi phòng tiểu phẫu thì 2 người trong nhóm thanh niên liền lao vào đánh đấm, hành hung điều dưỡng này. Sau khi cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì hai đối tượng mới dừng lại và bỏ đi. 

Sau khi bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị Phương được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị và theo dõi.

Được biết, Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu đã gửi clip và báo sự việc đến cơ quan chức năng. 

Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo VTC News


côn đồ

đánh trọng thương

điều dưỡng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.