Đang trú mưa giữa đồng, 12 người bất ngờ bị sét đánh trúng

Đang trú mưa trong 1 lán nhỏ giữa đồng, 12 người dân ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) bất ngờ bị sét đánh trúng

Đang trú mưa trong 1 lán nhỏ giữa đồng, 12 người dân ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) bất ngờ bị sét đánh trúng, khiến tất cả choáng, bất tỉnh, có người phải nhập viện cấp cứu.

Một nạn nhân ở huyện Quỳ Hợp bị sét đánh phải nhập viện cấp cứu vào cuối tháng 5-2018. Ảnh Phan Giang

Chiều ngày 17-6, trao đổi với phóng viên, ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An), xác nhận thông tin trên. Theo ông Ngọc, sau khi bị sét đánh trúng, nhiều người có biểu hiện bị choáng nhưng sau đó đã phục hồi, riêng một trường hợp nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 16-6, trên địa bàn xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương xuất hiện một cơn mưa lớn kèm theo sấm, sét. Lúc này, có 12 người dân đang đi chăn trâu ngoài đồng đã chạy vào một lán nhỏ giữa cánh đồng để trú, đã bất ngờ bị sét đánh trúng khiến nhiều người bị choáng, bất tỉnh.

Phát hiện sự việc người dân đã đưa người bị thương nặng đi cấp cứu, những người bị choáng, bất tỉnh sau một thời gian đã phục hồi.

Trước đó, cũng tại Nghệ An, vào tháng 5-2018, trong lúc ngồi trú mưa trong nhà, 4 người dân ở xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp cũng bị sét đánh trúng phải nhập viện cấp cứu.

Theo NLĐO


trú mưa

Sét đánh

nhập viện cấp cứu


Lời khai của nam tài xế ô tô đâm vào cây xăng khiến 8 người bị thương
Bước đầu, tài xế điều khiển xe ô tô Ngô Công Hán (SN 1987, quê Bắc Ninh, hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) trình bày trước khi gây tai nạn đã uống vài cốc bia ở 540 đường Láng, rồi tự lái xe về nhà, tuy nhiên đã không làm chủ được tay lái gây ra vụ việc.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.