Thông tin từ Công an huyện Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc cố ý đánh người gây thương tích xảy ra trên địa bàn thôn Đạm Thủy, xã Thủy An. 

Theo đó, khoảng 21h30, ngày 7/6, tại khuôn viên của Công ty CP VLXD Minh Dũng, hàng chục thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh tới tấp ông Nguyễn Văn Minh (64 tuổi) khi ông này đang trên đường trở về nhà.

Con trai ông Minh là anh Nguyễn Quang Mạnh (SN 1975) nhận được tin đã cùng bạn là Dương Doãn Long (SN 1973) đến hiện trường để tìm hiểu sự việc thì nhóm côn đồ này tiếp tục lao vào đánh cả 3 người. Chỉ đến lúc cả 3 nạn nhân bất tỉnh nhóm côn đồ này mới chịu bỏ đi. 

Đánh trọng thương người đi nhờ đường rồi gọi Công an đến bắt trộm - ảnh 1
 
 
 
 
 
 

3 nạn nhân Mạnh, Long và Minh.

Ngay sau khi ra tay hành hung 3 nạn nhân, anh Nguyễn Văn Lực (SN 1982) cùng vợ là Bùi Thị Thanh Thuần (SN 1983, trú tại Bắc Giang) đã gọi điện báo cho Công an khu vực đến để bắt trộm. Khi lực lượng chức năng có mặt, cả 3 nạn nhân đều bất tỉnh.

Lúc này cơ quan chức năng đã phối hợp với người nhà đưa cả 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa TX. Đông Triều. Do vết thương quá nặng, 3 nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển để cấp cứu.

Ông Minh được xác định rách da đầu phải khâu 11 mũi, toàn thân bị bầm dập do bị đánh. Anh Long được xác định gãy 6 chiếc răng, vỡ xương quai hàm và chấn thương sọ não. Riêng anh Mạnh được xác định gãy xương sườn, vỡ xương bánh chè và đa chấn thương.

Được biết, trước đó ông Minh có xảy ra mâu thuẫn với vợ chồng anh Lực.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Đông Triều đã có mặt và trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu. “Hiện chúng tôi đã mời 5 đối tượng có liên quan lên làm việc. Trong đó có vợ chồng cùng con trai anh Lực và 2 thanh niên làm thuê  cho gia đình anh Lục lên trụ sở để làm rõ sự việc” – Đại diện lãnh đạo Công an Huyện Đông Triều thông tin.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đông Triều tập trung làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo TPO