Đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi

Thứ ba, 16/10/2018 11:18
Viết trong thư xin lỗi gửi đến bà bầu 8 tháng sau vụ việc hành hung bà bầu vì va chạm giao thông, nam thanh niên đi SH đưa ra lý do không biết nạn nhân mang bầu.

Viết trong thư xin lỗi gửi đến bà bầu 8 tháng sau vụ việc hành hung bà bầu vì va chạm giao thông, nam thanh niên đi SH đưa ra lý do không biết nạn nhân mang bầu.

Liên quan đến vụ việc hành hung bà bầu sau va chạm giao thông, ngày 15/10, nam thanh niên gây ra vụ việc đã tìm đến cơ quan công tác của nạn nhân là chị M.P để gửi thư xin lỗi.

Đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi-1

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, danh tính nam thanh niên được xác định là Đỗ Thanh Phương (trú tại quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội), người này viết trong thư xin lỗi rằng tối 21/9, trên đường đi làm có va chạm giao thông với chị M.P. Sau đó nam thanh niên này đã gạt tay khiến chị P. ngã ra đường.

Thừa nhận hành động của bản thân là sai trái và mong được bỏ qua, Đỗ Thanh Phương cho biết do nóng tính không làm chủ được bản thân. Đồng thời không biết chị M.P đang mang thai.

Đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi-2

Thư xin lỗi của Phương viết.

"Vì không biết chị M.P. đang mang thai, nay tôi viết đơn xin lỗi và cảm thấy rất ăn năn về việc làm sai trái của mình. Tôi mong chị bỏ qua và rộng lượng tha thứ cho cá nhân tôi...", Đỗ Thanh Phương viết trong thư.

Về phần mình, chị M.P. cho biết, sau khi nhận được bức thư chị cảm thấy rất bức xúc với những lời lẽ của nam thanh niên này và cảm thấy "anh ta chưa thành thật hối lỗi".

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet