Đánh chết người chỉ vì hát bài 'Gọi đò'

Cho rằng bạn nhậu hát bài "Gọi đò" là phạm húy đến người quá cố, Vũ đã lấy cục bê tông đập vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Vũ (28 tuổi, ngụ xã Phú Phong, Châu Thành, Tiền Giang) về tội Giết người.

Đánh chết người chỉ vì hát bài Gọi đò-1Công an khám nghiệm hiện trường vụ án (Ảnh: HA).

Theo kết quả điều tra, đêm 11/9, Vũ cùng ông Đ.V.L. (44 tuổi, ngụ xã Phú Phong) và nhiều người được mời đến nhậu tại một gia đình ở xã Phú Phong.

Trong lúc nhậu, Vũ trách ông L. tại sao thích hát bài "Gọi đò" vì bài hát này có liên quan đến cha vợ L.. Vũ cho rằng ông đã chết rồi nên không được hát.

Thấy trách móc vô lý, ông L. và Vũ xảy ra cãi cự. Trong lúc lời qua tiếng lại, Vũ cầm cục bê tông đánh vào đầu ông L..

Bị đánh, ông L. lấy một cây kéo tỉa cây trong nhà gia chủ đâm vào bụng Vũ. Cả 2 sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do bị chấn thương quá nặng, ông L. đã tử vong.

Theo DanTri

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/danh-chet-nguoi-chi-vi-hat-bai-goi-do-20220921132336688.htm?

đánh chết


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.