Đánh cô giáo thủng màng nhĩ, gia đình phụ huynh nói sẽ chịu mọi trách nhiệm

Phụ huynh khẳng định chồng và em trai chỉ tát vào má cô giáo chứ không phải đánh tới tấp và không ngờ nạn nhân bị nặng như vậy.

Phụ huynh khẳng định chồng và em trai chỉ tát vào má cô giáo chứ không phải đánh tới tấp và không ngờ nạn nhân bị nặng như vậy.

Cô Mai nằm viện điều trị vì bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ.

Hiệu trưởng khẳng định cô giáo không đánh học sinh 

Ngày 29/6, Đại tá Lê Trung Hai - Trưởng công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam), cho biết đang làm rõ đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), là giáo viên trường mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn).

Cô Mai có đơn gửi công an thị xã Điện Bàn và các cơ quan chức năng tố cáo việc bị gia đình phụ huynh cháu Phan Thị M.T (SN 2013, học sinh trường mầm non Sen Hồng) đánh đập dã man phải nhập viện điều trị vì thủng màng nhĩ.

Hơn một tuần sau khi xảy ra sự việc, sức khỏe của cô giáo Mai vẫn rất yếu

Đại tá Hai cho hay, đã tiến hành lấy lời khai của cô Mai tại bệnh viện. Việc điều tra đang được tiếp tục và cơ quan chức năng đang làm việc với các nhân chứng.

Trao đổi với PV, cô Mai cho biết sự việc xảy ra vào ngày 21/6. Vào cuối giờ chiều, cô cùng các giáo viên đang trả trẻ thì bị ông Phan Minh Thuận, phụ huynh em M.T dẫn theo người nhà đến trường hỏi ai đã đánh cháu T.

Cô Mai cùng các giáo viên khác lập tức hỏi thăm và xem vết bầm ở hàng cháu M.T. Các giáo viên nhận định vết bầm nhiều khả năng do cháu ngồi xe đạp và khẳng định không hề đánh trẻ ở trường.

Ông Thuận đưa con về nhưng sau đó tiếp tục cùng người nhà quay lại trường. Tại đây, ông hỏi con bị ai đánh thì được trả lời là cô Mai. 

Ngay lập tức, vị phụ huynh cùng một người khác là ông Lê Tự Quy, cậu ruột cháu M.T, xông vào đánh, đá, tát tới tấp vào vùng mặt và nhiều bộ phận khác của cô giáo.

Cô Mai ngã xuống đất nhưng vẫn tiếp tục bị gia đình phụ huynh dùng chân đạp, đá vào người. Nữ giáo viên sau đó được các đồng nghiệp đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam). Các bác sĩ kết luận bệnh nhân bị thủng màng nhĩ tai phải.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, khẳng định không có chuyện giáo viên đánh học sinh. "Trường đã xác minh, trích xuất camera tại các phòng học không hề thấy có việc giáo viên đánh cháu T. và các em khác", bà Thu nói.

"Cứ tưởng cô giáo bị nhẹ"

Liên quan đến sự việc, bà Lê Thị Lanh, mẹ cháu M.T, cho hay khi sự việc cô Mai bị đánh xảy ra, bà cũng chứng kiến. Bà cho hay việc làm của chồng và em trai là do xót con và nóng giận. Theo bà Lanh, cháu T. bị bầm ở háng và nói do bị cô Mai đánh.

Cô Mai bị thủng màng nhĩ sau khi bị gia đình phụ huynh học sinh đánh

"Chồng tôi có đánh một tát trúng mặt, cú tát thứ 2 tôi níu lại nên trúng vào vai cô Mai. Cậu Quy cũng có đánh một tát trúng vào mặt cô Mai. Sau đó tôi và mọi người can ngăn, thoa dầu cho cô Mai chứ không phải đánh tới tấp", bà Lanh nói về sự việc.

Phụ huynh này cho hay vừa đến thăm cô Mai tại bệnh viện vào tối 28/6 và thay mặt chồng, em trai xin lỗi. "Chồng và em trai tôi đã đánh cô giáo Mai là hoàn toàn sai. Gia đình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm", bà Lanh nói.

Theo bà, đã không ngờ rằng cô Mai bị nặng như vậy. Lúc cô Mai nhập viện, bà đến thăm hỏi tình hình sức khỏe nhưng không gặp. "Gia đình không biết, cứ tưởng cô giáo bị nhẹ chứ không ngờ lại ra nông nỗi như vậy. Tôi có đến bệnh viện thăm nhưng không gặp chứ không phải không đến. Chồng và em trai tôi chưa đến vì bận", bà Lanh giải thích.

Theo Trí thức trẻ


phụ huynh

thủng màng nhĩ

đánh cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.