Đau lòng 2 vợ chồng bị điện giật tử vong

Lãnh đạo Công an xã Quang Hưng xác nhận vụ điện giật xảy ra vào sáng 2/8, khiến 2 người trong một gia đình tử vong.

Theo phản ánh của người dân thôn Đông Nghĩa, xã Quang Hưng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, vào sáng 2/8, ở địa bàn xảy ra một vụ điện giật khiến 2 ông bà trong một gia đình tử vong.

Thông tin từ người dân thôn Đông Hưng cho biết, hằng ngày vào mỗi buổi sáng, người dân trong thôn thường thấy ông Trần Văn T. và bà Trần Thị D. dậy rất sớm nấu cơm, nhưng hôm nay (2/8 – PV) thấy nhà ông T. rất yên tĩnh nên sang nhà xem thế nào. Lúc mọi người sang nhà ông T. thì tá hỏa phát hiện 2 ông bà đã tử vong.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc (nguồn ảnh facebook).

Trao đổi với PV về vụ việc đau lòng nêu trên, ông Nguyễn Công Triều – Chủ tịch UBND xã Quang Hưng cho biết: “Sáng nay (2/8 – PV) tôi đang họp ở trên huyện thì có nghe ban công an xã báo tin là ở địa bàn có người bị điện giật dẫn đến tử vong.

Trao đổi với lãnh đạo Công an xã Quang Hưng, vị lãnh đạo này xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, vụ điện giật xảy ra vào sáng 2/8, khiến 2 người trong một gia đình tử vong.

"Đến 12h05’ trưa nay (ngày 2/8- PV), chúng tôi đang có mặt tại hiện trường, để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc cũng như động viên chia sẻ với người nhà nạn nhân”, vị lãnh đạo Công an xã Quang Hưng cho biết thêm.

Theo Infonet


tử vong

điện giật