Đến bệnh viện chờ sinh, thai phụ nguy kịch, thai nhi tử vong

Trong lúc đến bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu (Nghệ An) chờ sinh, sản phụ M. chuyển biến xấu khiến con trai tử vong...

Trong lúc đến bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu (Nghệ An) chờ sinh, sản phụ M. chuyển biến xấu khiến con trai tử vong...

Tối 19/11, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận, một sản phụ nguy kịch, con tử vong khi chờ sinh ở Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu.

Đến bệnh viện chờ sinh, thai phụ nguy kịch, thai nhi tử vong-1
Bệnh viện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, chị Hồ Thị M. (27 tuổi), trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh.

Tuy nhiên, sức khỏe của chị M. bỗng chuyển biến xấu và được chuyển lên khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ đã mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai hơn 3kg đã tử vong. Trong khi đó, chị M. phải chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu.

Đến bệnh viện chờ sinh, thai phụ nguy kịch, thai nhi tử vong-2

Người nhà chị M. quây bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé

Theo gia đình, đây là lần thứ 3 chị M. sinh con. Cách đây 2 ngày chị M. đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh nên gia đình đã chuẩn bị tư trang đưa chị lên bệnh viện chờ sinh.

Trước việc sản phụ M. bất ngờ chuyển biến xấu, gia đình đã tập trung ở bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu trai.

Theo Báo giao thông

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/den-benh-vien-cho-sinh-me-nguy-kich-con-tu-vong-d442574.html
 


Thai nhi tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.