Di lí đối tượng nghi xâm hại cháu ruột có thai về Tiền Giang điều tra

L.V.C (sinh năm 1974), là đối tượng nghi vấn xâm hại cháu gái ruột 14 tuổi dẫn đến có thai 5 tháng

L.V.C (sinh năm 1974), là đối tượng nghi vấn xâm hại cháu gái ruột 14 tuổi dẫn đến có thai 5 tháng, đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra di lý từ TP HCM về Tiền Giang để phục vụ cho công tác điều tra.

 
Di lí đối tượng nghi xâm hại cháu ruột có thai về Tiền Giang điều tra-1
Công an, Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bệnh viện Từ Dũ đang làm việc về nghi vấn bé L bị cậu ruột xâm hại, Ảnh: Hội Bảo vệ quyền trẻ em cung cấp

Ông Trần Xuân Diễn - đại diện Công an quận 1, TP HCM cho biết, trong sáng nay lực lượng cảnh sát điều tra phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan, tiến hành di lý đối tượng L.V.C (sinh năm 1974) về nơi đang ở là huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để phục vụ công tác điều tra.

L.V.C được xem là đối tượng nghi vấn xâm hại cháu gái ruột bé L 14 tuổi, dẫn đến có thai 5 tháng gây phẫn nộ dư luận.

Như báo Lao Động đưa tin, ngày 22.6 Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TPHCM, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ phối hợp với Công an quận 1 để làm rõ nghi vấn một bé gái mới 14 tuổi đã bị chính cậu ruột xâm hại dẫn đến có thai.

Theo đó, đối tượng L.V.C, là cậu ruột cháu L đã dẫn cháu từ Tiền Giang lên Bệnh viện Từ Dũ TP HCM để phá thai. Trong quá trình thăm khám cháu L, các Y bác sỹ đã được bé kể lại là nhiều lần bị ông C xâm hại tình dục và thai nhi trong bụng là của ông C.

Ngay sau đó, Bệnh viện Từ Dũ đã báo Công an, lực lượng công an xuất hiện đưa đối tượng C về đồn công an để điều tra.

Được biết, gia đình bé L trước đây ở Đồng Tháp. Khi L được 2 tuổi, thì mẹ bị mất do tai nạn điện giật. Cha của L sau đó bị đột quỵ rồi cũng qua đời khi L mới 9 tuổi. Người thân đã đưa L về ở với bà ngoại và cậu ruột là ông C tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho đến ngày xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo Lao Động


mang thai

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.