Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ bị đánh đập, lột hết áo quần quay clip tung lên mạng

Nhóm 5 người đột ngột xuất hiện khống chế đánh đập, lột áo quần trên người bà L. và quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 24/9, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã hoàn tất hồ sơ theo quy định của pháp luật về vụ việc bà Nguyễn Thị L. (42 tuổi, trú khu phố 6, thị trấn Gio Linh) tố giác nhóm người có hành vi bắt giữ và làm nhục người khác.

Theo đó, Công an huyện Gio Linh đã ra quyết định không khởi tố vụ án đánh ghen làm nhục xảy ra trên địa bàn, do phía bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố.

Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ bị đánh đập, lột hết áo quần quay clip tung lên mạng-1

Ảnh minh họa

Trước đó, vào tháng 8/2021, bà L. đã có đơn trình báo gửi đến Công an huyện Gio Linh tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/7, tại tuyến đường liên thôn thuộc xã Gio Mỹ (huyện Gio Linh), bà L. ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện với ông Lê Văn L. (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh) cũng đang ngồi trên xe máy của ông L. Bất ngờ có 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến rồi chửi bới.

Nhóm người này sau đó khống chế, lột hết áo quần và đánh đập bà L. để cho người khác quay clip. Hai người đàn ông trong nhóm cản trở những người dân có ý định can ngăn vụ việc.

Người dân sau đó gọi công an xã Gio Mỹ đến hiện trường và đưa nhóm này về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, mạng xã hội sau đó xuất hiện clip dài hơn 6 phút ghi lại toàn bộ nội dung vụ việc với ý đồ sỉ nhục bà L.

Công an huyện Gio Linh sau đó vào cuộc và đã xác định được nhóm đánh đập bà L. là B.T.T, B.T.N, L.T.Q.N, N.V.H, N.V.B.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dien-bien-bat-ngo-vu-nguoi-phu-nu-bi-danh-dap-lot-het-ao-quan-quay-clip-tung-len-mang-8202124914574894.htm

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.