Điều tra vụ bé gái tử vong bất thường khi ở nhà với bố dượng

Chị Lục Thị B. (mẹ bé V.) đi làm về thì thấy con kêu đau và khóc nghẹn đã nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu nhưng không kịp

Chị Lục Thị B. đi làm về thì thấy con kêu đau và khóc nghẹn. Lo lắng cho con, người đàn bà này nhanh chóng đưa bé xuống Trung tâm Y tế huyện Tương Dương để cấp cứu nhưng đã không kịp.

Ngày 8/8, thông tin từ ông Thái Trung Giáp, Trưởng Công an xã Xá Lượng, huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Tương Dương điều tra cái chết bất thường của bé gái 2 tuổi.

Điều tra vụ bé gái tử vong bất thường khi ở nhà với bố dượng-1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Theo đó, ngày 6/8, bé K.T.T.V. (2 tuổi) ở nhà cùng người bố dượng là Lê Văn Chiến tại bản Xiêng Hương (xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, Nghệ An).

Chiều cùng ngày, chị Lục Thị B. (mẹ bé V.) đi làm về thì thấy con kêu đau và khóc nghẹn. Lo lắng cho con, người đàn bà này nhanh chóng đưa bé xuống Trung tâm Y tế huyện Tương Dương để cấp cứu. Tuy nhiên, bé V. tử vong trên đường chuyển viện.

Nhận được thông tin, Ban công an xã đã có mặt tại nhà riêng của chị B. bảo vệ hiện trường, điện báo cho Công an huyện Tương Dương, Công an tỉnh Nghệ An về điều tra vụ việc.

Được biết, chị B. đã bỏ chồng, một mình nuôi hai đứa con. Cách đây khoảng 2 tháng, Lê Văn Chiến đã về ở cùng. Hiện, Công an huyện Tương Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt


tử vong

bố dượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.