Đòi quà sau chia tay nhưng không được trả, nam thanh niên cắn đứt tai bạn gái để cướp tài sản

Nhiều lần đòi nhưng bạn gái không trả và khi thấy bạn gái đeo bông tai nên nam thanh niên này cắn đứt mang tai nạn nhân để cướp tài sản.

Áp dụng “chính sách” như trên phim, Thanh đã đòi quà sau khi chia tay với bạn gái. Tuy nhiên, nhiều lần đòi nhưng bạn gái không trả và khi thấy bạn gái đeo bông tai nên nam thanh niên này cắn đứt mang tai nạn nhân để cướp tài sản.

Ngày 28/9, Công an tỉnh Long An cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Thủ Thừa (Long An) đang hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố đối tượng Nguyễn Hoàng Thanh (31 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Cần Đước) về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó đầu năm 2016, Thanh và chị Trang (25 tuổi, huyện Vĩnh Hưng, Long An) có quan hệ tình cảm và thuê phòng trọ sống chung với nhau như vợ chồng. Trong thời gian này, Thanh có mua tặng cho chị Trang một điện thoại di động.

Đến khoảng tháng 12/2017, cả hai chấm dứt tình cảm, chị Trang ra ngoài thuê phòng trọ ở riêng. Sau đó, áp dụng "chính sách" như trên phim, Thanh đi đòi quà hậu chia tay.

Đòi quà sau chia tay nhưng không được trả, nam thanh niên cắn đứt tai bạn gái để cướp tài sản-1

Đối tượng Thanh đòi quà rồi cắn đứt tai bạn gái sau khi chia tay.

Thanh sau đó nhiều lần gặp bạn gái cũ để đòi lại điện thoại đã tặng lúc cả hai còn yêu nhau, nhưng nhưng chị Trang không trả.

Khoảng tháng 2/2018, Thanh đến công ty nơi chị Trang làm ở huyện Thủ Thừa để đòi lại chiếc điện thoại đã tặng thì cả hai xảy ra cữ cãi. Trong lúc cãi vã, Thanh giật văng hai bông tai của chị Trang, đồng thời dùng răng cắn đứt dái tai trái của bạn gái cũ rồi bỏ đi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủ Thừa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thanh về tội Cướp tài sản.

Tuy nhiên, Thanh bỏ trốn khỏi nơi cư trú và mới đây thì bị Cảnh sát Thanh bị bắt giữ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Thời Đại


chia tay

cướp tài sản