Đồng Nai: Nghi án chồng tưới xăng đốt vợ vì mâu thuẫn gia đình

Lời qua tiếng lại vì những bất hoà trong cuộc sống, người chồng được cho đã tưới xăng đốt vợ bị bỏng nặng.

Ngày 31-5, Công an huyện Thống Nhất đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ việc người phụ nữ bị tẩm xăng đốt bỏng toàn thân, đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, vợ chồng ông L.Tr.C. (52 tuổi, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) xảy ra bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống. Không tìm được tiếng nói chung, rạng sáng 24-5, bà X. bị tạt xăng vào người bốc cháy dữ dội.

Hoảng loạn, bà X. kêu cứu thì được con trai dùng chăn dập lửa. Tuy nhiên, toàn thân bà X. bị bỏng nặng, được đưa tới Bệnh viện Thống Nhất, rồi chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, công an làm việc với những người liên quan, xác định bà X. và chồng thường xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Ông C. nợ nần đã bỏ nhà ra đi và thuê nhà bên ngoài để ở. Thời gian gần đây, ông C. thường gọi điện đe dọa bà X.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông C. đã vắng mặt khỏi địa phương và công an đang truy tìm để làm rõ vụ việc. Hiện bà X. đã qua cơn nguy kịch.

Theo NLD

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nld.com.vn/phap-luat/dong-nai-nghi-an-chong-tuoi-xang-dot-vo-vi-mau-thuan-gia-dinh-20220531174427874.htm

mâu thuẫn gia đình


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.