Dự báo thời tiết: Không khí lạnh liên tục tràn về, Bắc bộ rét đến Tết Nguyên đán

Sáng nay, 14/1/2019, Hà Nội trời nhiều mây, không mưa có sương mù, trời vẫn khá rét. Cụ thể, vào 6h30, tại trạm khí tượng Láng ghi nhận là 20 độ C, độ ẩm 95%.

Sáng nay, 14/1/2019, Hà Nội trời nhiều mây, không mưa có sương mù, trời vẫn khá rét. Cụ thể, vào 6h30, tại trạm khí tượng Láng ghi nhận là 20 độ C, độ ẩm 95%.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, dự báo ngày và đêm nay, trời nhiều mây, ngày không mưa, sáng có sương mù, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 3, trời rét vào ban đêm với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày là 22-24 độ C, thấp nhất là 19-21 độ C.

Tuần này, đầu tuần có một đợt không khí lạnh cường độ trung bình tràn xuống làm cho thời tiết rét, vùng núi rét hại vào đầu tuần, cuối tuần lại ẩm và bớt rét hơn.

Cụ thể, thứ Ba và thứ Tư, trời nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ, gió Đông bắc cấp 3. Trời rét đậm ở vùng núi, nhiệt độ cao nhất từ 15-18 độ C, thấp nhất từ 12-15 độ C.


Dự báo thời tiết: Không khí lạnh liên tục tràn về, Bắc bộ rét đến Tết Nguyên đán-1

Miền Bắc trời rét, mưa phùn từ nay đến Tết Nguyên đán 2019

Thứ Năm và thứ Sáu, trời nhiều mây, không mưa. Nhiệt độ cao nhất từ 18-20 độ C, thấp nhất là 15-18 độ C, độ ẩm không khí 90%.

Thứ Bảy và Chủ nhật, trời nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây hửng nắng. Sáng có sương mù, gió Đông nam cấp 3, nhiệt độ cao nhất ở mức 20-23 độ C, thấp nhất 17-20 độ C.

Từ nay đến Tết Nguyên đán, liên tiếp mỗi tuần có một đợt không khí lạnh tràn về duy trì trạng thái thời tiết kiểu: cứ vài ba ngày rét đậm, rồi lại đến ẩm và mưa phùn nhưng vẫn còn rét. Và đặc biệt, không có nắng ấm quá hoặc nắng quá như mùa Hè.

Đặc biệt, gần Tết Nguyên đán có một gió mùa đông bắc mạnh tràn về làm cho thời tiết Tết Nguyên đán sẽ rét đậm rét hại ở các tỉnh miền Bắc và đợt rét này sẽ kéo dài hết nửa đầu dịp nghỉ Tết 9 ngày với nhiệt độ xuống thấp nhất đến 10-13 độ C ở đồng bằng và trung du Bắc bộ, 7-10 độ C ở vùng núi phía bắc. Còn nửa kỳ nghỉ Tết sau sẽ mưa nhỏ, mưa phùn, trời rét về đêm, ấm vào ban ngày.

Các tỉnh ven biển Trung bộ từ Bình -Trị - Thiên đến Phú Yên - Khánh Hòa Tết Nguyên đán này sẽ có mưa và mưa nhỏ. Trời lạnh. Tây Nguyên và Nam bộ thời tiết Tết khá oi bức, nắng, khô có mưa trái mùa vào thời kỳ đầu.

Theo An ninh Thủ Đô


không khí lạnh

Tết Nguyên Đán


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.