- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Dự báo thời tiết ngày 19/1: Miền Bắc có mưa nhỏ, nhiệt độ thấp nhất dưới 8°C
Dự báo thời tiết ngày 19/1, miền Bắc mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng, trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 8°C.
Điểm tin thời tiết nổi bật trong chiều tối và đêm 18/1, ngày 19/1/2025
Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết, trong 24 đến 48 giờ tới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng với nhiệt độ cao nhất trong ngày dao động 20-23°C, có nơi trên 23°C. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất dưới 8°C.
Trung Trung Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.
Các khu vực khác đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng.
Ngày 19/1, miền Bắc mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. (Ảnh minh hoạ: Ngô Nhung)
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước trong chiều tối và đêm 18/1, ngày 19/1/2025
Hà Nội không mưa, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15°C. Nhiệt độ cao nhất 20-23°C.
Phía Tây Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 11-14°C, có nơi dưới 10°C. Nhiệt độ cao nhất 20-23°C, có nơi trên 23°C.
Phía Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 12-15°C, vùng núi 9-11°C, vùng núi cao có nơi dưới 8°C. Nhiệt độ cao nhất 20-23°C, có nơi trên 23°C.
Thanh Hóa đến Huế mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18°C. Nhiệt độ cao nhất 20-23°C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía Nam đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21°C, phía Nam 21-23°C. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 23-26°C, phía Nam 27-30°C.
Tây Nguyên đêm mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 14-17°C, có nơi dưới 14°C. Nhiệt độ cao nhất 24-27°C, có nơi trên 27°C.
Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất miền Đông 19-22°C, miền Tây 21-24°C. Nhiệt độ cao nhất 30-33°C.
Theo VTC News
-
Xã hội1 phút trướcNhiều du khách cảm thấy bức xúc trước hình ảnh các bé gái mặc đồ dân tộc lắc hông, xoay tay, nhảy động tác không phù hợp với lứa tuổi để xin tiền ở quảng trường Sa Pa (Lào Cai).
-
Xã hội9 phút trướcCông an tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với các lực lượng chức năng của Việt Nam, Philippines, Campuchia, bắt giữ 56 nghi phạm liên quan đường dây lừa đảo xuyên quốc gia dưới hình thức đầu tư tiền điện tử Bitcoin và lừa đảo làm nhiệm vụ TikTok.
-
Xã hội3 giờ trướcSau khi hát karaoke xong, ông D. không chịu thanh toán tiền hóa đơn vì khác với gói dịch vụ đã được tư vấn. Chủ nhà hàng sai nhân viên lột đồ của ông D. rồi đẩy ra đường.
-
Pháp luật4 giờ trướcCơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố 50 bị can về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến hình thức đầu tư tiền điện tử Bitcoin, lừa đảo làm nhiệm vụ TikTok.
-
Xã hội5 giờ trướcCông an xã Quảng Lộc (tỉnh Quảng Bình) đã kịp thời phát hiện và cứu sống một người đàn ông quê Bình Định có ý định nhảy cầu Quảng Hải 2 tự tử
-
Xã hội6 giờ trướcDự báo thời tiết ngày 16/2/2025, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ gây mưa, mưa nhỏ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội là 17-19 độ C.
-
Xã hội16 giờ trướcSau khi uống bia và sử dụng dịch vụ tại một nhà hàng trung tâm TP HCM, một quý ông đã bị lột đồ tại nhà hàng.
-
Xã hội16 giờ trướcTại Campuchia, người mới khi vào làm sẽ được giao máy tính, điện thoại và được đào tạo giả danh là người làm việc cho các tập đoàn lớn để tạo lòng tin, lừa đảo.
-
Xã hội16 giờ trướcTrên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nghi say thuốc lào rồi ngã ra đường và bị ô tô tông trúng. Đây được cho là vụ tai nạn giao thông hy hữu.
-
Xã hội16 giờ trướcNgười mẹ kể, mỗi lúc Tuấn ra khỏi nhà, chú chó thường bám theo bảo vệ, dù trước đó gia đình chưa từng huấn luyện. Nửa năm qua, chú chó trở thành bạn thân của bé.
-
Xã hội17 giờ trướcĐêm nay và sáng mai 16/2, không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng tới miền Bắc, khu vực này nhiều nơi trời rét kèm mưa nhỏ.
-
Xã hội17 giờ trướcNhững người bị bắt giữ khai bản thân bị lừa qua Campuchia với công việc khác, song đến nơi thì bị đánh đập, ép làm công việc lừa đảo.
-
Xã hội17 giờ trướcSau khi gây tai nạn khiến bé gái 8 tuổi tử vong và 1 người khác bị thương, tài xế không dừng lại giúp cứu người mà lái xe ô tô tải tẩu thoát.
-
Xã hội18 giờ trước"Khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký khai sinh không được yêu cầu xuất trình Giấy chứng nhận kết hôn của cha, mẹ trẻ em. Khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký kết hôn không yêu cầu nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Trích lục ghi chú ly hôn".