Dùng dây ấm siêu tốc siết cổ chủ nhà tử vong, cướp chiếc tivi cũ

Đến nhà bà Ten chơi, thấy chủ nhà một mình ở nhà nên đối tượng Hà Thế Anh đã dùng dây điện của ấm siêu tốc siết cổ nạn nhân tử vong rồi trộm cướp tivi cũ.

Đến nhà bà Ten chơi, thấy chủ nhà một mình ở nhà nên đối tượng Hà Thế Anh đã dùng dây điện của ấm siêu tốc siết cổ nạn nhân tử vong rồi trộm cướp tivi cũ.


Nam thanh niên dùng dây ấm siêu tốc siết cổ chủ nhà tử vong, lấy trộm chiếc tivi cũ

Ngày 24/8, lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Hà Thế Anh (23 tuổi, trú tại thị xã Nghĩa Lộ) để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 21/8, Thế Anh đến nhà người quen là bà Vì Thị Ten (59 tuổi) ở phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ. Tại đây, lợi dụng lúc bà Ten mất cảnh giác đối tượng này đã dùng dây điện của ấm siêu tốc siết cổ, kéo bà Ten xuống bếp.

Sau đó, Thế Anh siết cổ nữ chủ nhà tử vong. Khi gây án xong, Thế Anh lấy một tivi cũ và chìa khóa cổng rời đi. Đến sáng 23/8, người dân địa phương phát hiện thi thể bà Ten nên trình báo cơ quan công an. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Từ những chứng cứ có được, cùng ngày, Công an đã bắt được đối tượng gây án là Thế Anh.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


tử vong

giết người

ấm siêu tốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.