Dùng mảnh cốc cứa cổ tay không chết, nam thanh niên nhảy lầu tự tử

Chủ nhật, 11/08/2019 10:09
Sau khi nam thanh niên dùng mảnh vỡ của cốc để cắt cổ tay nhưng không chết, anh T. đã mở cửa nhảy từ tầng 3 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Sau khi nam thanh niên dùng mảnh vỡ của cốc để cắt cổ tay nhưng không chết, anh T. đã mở cửa nhảy từ tầng 3 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Xác nhận sự việc trên với PV, đại diện Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) thông tin, đơn vị đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc nam thanh niên quê Hà Nội đến Bãi Cháy thuê nhà nghỉ và nhảy lầu tự tử vào chiều qua.

Theo điều tra ban đầu của Công an TP. Hạ Long, trước khi xảy ra sự việc, vào khoảng 15h chiều 10/8, anh Nguyễn Văn T. (SN 1990), trú tại đội 12, xã Vân Côn (huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội) đến nhà nghỉ Hoàng Oanh tại phố Vườn Đào, phường Bãi Cháy thuê phòng 301 (tầng 3) để nghỉ.

Dùng mảnh cốc cứa cổ tay không chết, nam thanh niên nhảy lầu tự tử-1

Nam thanh niên nhảy từ tầng 3 nhà nghỉ xuống đất tử vong. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trong quá trình ở trong phòng, nam thanh niên này đã tự đập vỡ cốc và dùng mảnh vỡ để cắt cổ tay nhưng không chết. Sau đó, anh T. mở cửa nhảy từ tầng 3 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Phát hiện sự việc, chủ nhà nghỉ đã cấp báo cho chính quyền phường Bãi Cháy cùng Công an TP. Hạ Long và lực lượng chức năng có mặt tại nơi xảy ra sự tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thông tin cho gia đình nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

 

 THEO GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet