Dùng súng giả dọa hai phụ nữ ở TP.HCM

Sau khi chửi bới, người đàn ông rút súng giả đe dọa hai phụ nữ. Công an đã vào cuộc điều tra.

Ngày 7/10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông khoảng 40 tuổi, rút một vật giống khẩu súng ở sau lưng quần, đe dọa bà N.T.D. (58 tuổi) và chị gái bà D. là N.T. (62 tuổi). Sự việc xảy ra trên đường Trung Mỹ - Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn.

Dùng súng giả dọa hai phụ nữ ở TP.HCM-1

Người đàn ông cầm một vật giống khẩu súng. Ảnh: Cắt từ clip.

Kể lại vụ việc, bà D. cho biết chiều 3/10, người đàn ông đi xe máy đến nhà hàng xóm sau đó lớn tiếng chửi bà và chị gái. Bà D. lấy điện thoại chụp hình thì ông này rút một vật giống khẩu súng từ trong người ra.

"Sau khi cất vật giống khẩu súng, ông ta còn dọa giết cả gia đình tôi", bà D. nói.

Bà D. kể người đàn ông trên quen với hàng xóm. Ông ta trước đó từng hành hung bà.

Theo bà D., năm 2019, gia đình bà xây nhà thì xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm bên cạnh vì gây nứt tường. Bà đã bồi thường thiệt hại 35 triệu đồng, tuy nhiên hai bên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn phải nhờ công an giải quyết.

“Ngày 4/6, tôi đang đi chợ thì bị một người đàn ông và phụ nữ chặn đầu xe đánh tới tấp. Công an chưa giải quyết xong vụ việc thì người đàn ông này tiếp tục đến nhà tôi chửi bới, đe dọa”, bà D. nói.

Công an huyện Hóc Môn cho biết người đàn ông cầm súng trong vụ việc tên L.. Khẩu súng sử dụng trong đoạn clip là súng giả.

Liên quan đến việc bà D. bị đánh, công an cho biết không khởi tố vụ án do bà D. có kết quả giám định thương tật 0%.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/dung-sung-gia-doa-hai-phu-nu-o-tphcm-post1139361.html?fbclid=IwAR0WGHNs_dvj-QbonWqrp97Jq9a4VsXTcPU7IwHudITJXTy5XSv0_m7CpVA

hành hung

mâu thuẫn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.