Được bé 12 tuổi đồng ý cho 'yêu', hai trai làng nhận cái kết đắng

Hai thanh niên ở Đắk Lắk có quan hệ tình cảm yêu đương với bé gái 12 tuổi và được bé gái này đồng ý cho 'yêu'. Gia đình hay tin đã tố cáo vụ việc tới cơ quan điều tra.

Hai thanh niên ở Đắk Lắk có quan hệ tình cảm yêu đương với bé gái 12 tuổi và được bé gái này đồng ý cho 'yêu'. Gia đình hay tin đã tố cáo vụ việc tới cơ quan điều tra.


Được bé 12 tuổi đồng ý cho 'yêu', hai trai làng nhận cái kết đắng. Ảnh Trí thức trẻ. 

Ngày 27/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Bình (SN 1999; trú tại thôn 16, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, cháu L.P.T.C. (Sinh ngày 12/7/2005, trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) và Nguyễn Văn Bình có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Vào một ngày đầu tháng 8/2017, cháu C. và Nguyễn Văn Bình cùng với một số người bạn đến tiệm Internet ở thôn 1 (xã Ea Kly) chơi, theo Trí thức trẻ. 

Tại đây, C. nhờ Bình chở mình và bạn về nhà và được Bình đồng ý. Theo đó, Bình điều khiển xe máy chở bạn của C. đi về nhà trước rồi quay lại chở C.. Khi đến đoạn đường liên thôn 17 (xã Ea Kly), Bình xin cháu C. cho quan hệ tình dục và được cháu bé đồng ý. Xong xuôi, Bình tiếp tục chở cháu C. về nhà. (Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu C. mới được 12 tuổi 01 tháng).

Tại phiên tòa, HĐXX xét thấy, hành vi của bị cáo Bình đã xâm hại nghiêm trọng đến danh dự nhân phẩm, làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cháu C. Tuy nhiên, thời điểm phạm tội bị cáo Bình mới 17 tuổi 9 tháng, trong quá trình điều tra Bình cho rằng trong thời gian quen biết cháu C. nói dối với bị cáo Bình là SN 2000 và Bình cũng cúi đầu nhận tội, báo Dân trí đưa tin.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Bình 5 năm 3 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào ngày 20/7/2018, TAND tỉnh Đắk Lắk cũng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Đức Thìn (SN 2000, ngụ thôn 11, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân trong vụ này cũng là cháu L.P.T.C.

Theo cáo trạng, thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Đức Thìn làm quen với cháu C. rồi nảy sinh quan hệ tình cảm yêu đương. Trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2017 đến ngày 1/12/2017, Thìn đã nhiều lần rủ cháu C. về nhà mình chơi và đã 3 lần tiến hành quan hệ tình dục với cháu (Tính đến thời điểm cháu C. bị xâm hại mới 12 tuổi 4 tháng).

Sau đó, cháu C. cũng kể lại với gia đình sự việc và được gia đình tiếp tục tố cáo lên cơ quan công an.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


quan hệ tình cảm

giao cấu với trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.