Đường dây bán dâm giá nghìn đô hoạt động như thế nào

Để “nâng cấp” đường dây bán dâm của mình, Dũ tìm cách làm quen với người đẹp các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia

Để “nâng cấp” đường dây bán dâm của mình, Dũ tìm cách làm quen với người đẹp các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia với giá lên đến hàng chục nghìn USD.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM cho biết, đã triệt phá một đường dây mua bán dâm cao cấp gồm các chân dài của những cuộc thi sắc đẹp, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Trước đó vào ngày 30/8, lực lượng công an đã bắt quả tang nhiều người đẹp, diễn viên điện ảnh trong đường dây mua bán dâm cao cấp tại một khách sạn trên địa bàn quận 1, TPHCM.

Những cô gái này cho biết, với những người đẹp có danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp lên đến 8.000 USD một đêm. Đặc biệt có người đạt danh hiệu cao có giá tới 25.000 USD/đêm. Riêng các tour du lịch dài ngày, số tiền này lên đến hàng chục ngàn USD.

Qua khai thác, công an xác định Kiều Đại Dũ SN 1996, ngụ TPHCM) là kẻ đứng ra tổ chức, điều hành đường dây này nên quyết định bắt khẩn cấp. Tại công an, Dũ khai nhận chuyên cung cấp gái mại dâm cao cấp qua mạng xã hội.

Theo lời khai, Dũ thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng internet để xây dựng đường dây của mình từ khoảng tháng 9/2017. Ngoài ra, nhằm “nâng cấp” đường dây, Dũ tìm cách làm quen với các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia bán dâm.

Khi có hình ảnh của các người đẹp, Dũ kết bạn Zalo với các “đại gia”, sau đó đăng hình ảnh nóng bỏng của các cô gái kèm giá bán dâm lên mạng xã hội. Nếu khách có yêu cầu chỉ đích danh một cô gái nào đó, Dũ sẽ kết nối với các mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp.

Theo Dân Việt


MC bán dâm

á hậu bán dâm

diễn viên bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.