Ế ẩm chưa từng có, "phe vé" sân Mỹ Đình cắt lỗ từ cả triệu xuống còn 50k/vé vẫn không có người mua

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều người không đủ điều kiện vào SVĐ Mỹ Đình theo dõi bóng đá nên các "phe vé" rơi vào tình trạng ế ẩm chưa từng có.

18h30', tức chỉ còn nửa tiếng trước giờ bóng lăn, các "phe vé" vẫn hoạt động tấp nập quanh sân Mỹ Đình. Họ hoạt động hết công suất, liên tục mời chào và tỏ ra ngán ngẩm.

Rất nhiều người trong số đó chào bán với giá lỗ vốn khi chỉ có từ 50.000 - 100.000 VNĐ cho tất cả các loại vé. Nhiều người lắc đầu ngao ngán chấp nhận lỗ.

Ế ẩm chưa từng có, phe vé sân Mỹ Đình cắt lỗ từ cả triệu xuống còn 50k/vé vẫn không có người mua-1Ế ẩm chưa từng có, phe vé sân Mỹ Đình cắt lỗ từ cả triệu xuống còn 50k/vé vẫn không có người mua-2Ế ẩm chưa từng có, phe vé sân Mỹ Đình cắt lỗ từ cả triệu xuống còn 50k/vé vẫn không có người mua-3
Trước giờ vào sân, số lượng vé vẫn còn khá nhiều

"Giờ không có khách mua thì bọn chị phải bán rẻ để được đồng nào hay đồng đấy. Chưa có trận nào như trận này." - Một người "phe vé" than vãn về tình hình ế ẩm trước trận đấu.

Chị cũng nói lý do của tình trạng này: "Bây giờ dịch COVID-19 thì nó mới thế, dịch bệnh thì phải chấp nhận thôi. Đầu tiên là phải xét nghiệm, thứ hai là phải tiêm đủ 2 mũi người ta mới được vào. Rất nhiều người muốn vào nhưng người ta mới tiêm 1 mũi không vào được".

Ế ẩm chưa từng có, phe vé sân Mỹ Đình cắt lỗ từ cả triệu xuống còn 50k/vé vẫn không có người mua-4
Các phe vé chấp nhận bán lỗ do tình hình dịch bệnh phức tạp

VFF chấp nhận đón 12.000 khán giả vào sân ở trận đấu này, trong số đó VFF chỉ bán 7.000 vé cho CĐV thông qua kênh online, mỗi người được mua tối đa 2 vé. Có 4 mệnh giá là 500.000 VNĐ, 700.000 VNĐ, 900.000 VNĐ và 1,5 triệu VNĐ. Tất cả đều được phe vé bán lại với giá khá rẻ.

Ế ẩm chưa từng có, phe vé sân Mỹ Đình cắt lỗ từ cả triệu xuống còn 50k/vé vẫn không có người mua-5
Chính các khán giả cũng cho biết đây là lần đầu tiên gặp trường hợp như vậy. Vào thời điểm bình thường việc săn vé của những trận đấu lớn là rất khó khăn.


Clip: Sát giờ trận Việt Nam vs Nhật Bản, "phe vé" cắt lỗ bán 50 nghìn, vé vẫn không có người mua

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/e-am-chua-tung-co-phe-ve-san-my-dinh-cat-lo-tu-ca-trieu-xuong-con-50k-ve-van-khong-co-nguoi-mua-161211111202424362.htm

vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.