Gã bán thịt lợn chở bé gái 9 tuổi vào vườn chuối xâm hại rồi đánh gãy răng lĩnh án chung thân

bị cáo Nguyễn Trọng Trình đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt mức án tù chung thân.

Sau gần một ngày xét xử, với hành vi chở bé gái 9 tuổi vào bụi chuối rồi xâm hại tình dục, đánh cháu bé gãy răng và rạn xương tay, bị cáo Nguyễn Trọng Trình đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt mức án tù chung thân.

Ngày 10/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, trú tại thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Phiên tòa có sự góp mặt của đối tượng Trình, bố mẹ cháu bé trong vụ án và nhân chứng. Dù vụ việc đã xảy ra gần 7 tháng nhưng gia đình cháu bé vô cùng bức xúc khi nhắc đến hành vi của đối tượng Trình. 

Trong phiên tòa xét xử, sau khi nêu quan điểm luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã đề nghị tòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trọng Trình mức án chung thân.

Gã bán thịt lợn chở bé gái 9 tuổi vào vườn chuối xâm hại rồi đánh gãy răng lĩnh án chung thân-1

Bị cáo Nguyễn Trọng Trình tại phiên tòa sáng nay.

Chiều cùng ngày, sau phần nghị án, thay mặt HĐXX chủ tọa phiên tòa nêu rõ, từ các kết luận giám định, lời khai bị hại, nhân chứng có đủ cơ sở xác định bị cáo có hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

"Hành vi của bị cáo gây sang chấn tâm lý nặng cho bị hại, run sợ khi nhớ lại sự việc xảy ra, không thích làm những việc trước đây mà cháu thích. Việc làm của Trình khiến cháu bé bị ảnh hưởng cả nhiều năm tới...", vị chủ tọa nêu rõ.

Gã bán thịt lợn chở bé gái 9 tuổi vào vườn chuối xâm hại rồi đánh gãy răng lĩnh án chung thân-2

Phiên tòa xử kín với sự có mặt của bị cáo, gia đình nạn nhân và nhân chứng.

Từ những luận cứ trên, chủ tọa phiên tòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trọng Trình phạm tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" mức phạt tù chung thân. Ngoài ra bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền là 400 triệu đồng. Do trước đó bị cáo đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 40 triệu đồng nên bị cáo còn phải bồi thường số tiền là 360 triệu đồng.

Trước đó, theo cáo trạng của VKSND xác định, Nguyễn Trọng Trình làm nghề mổ lợn và bán thịt ở khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Khoảng 10h30 ngày 24/2, trên đường đi bán thịt về nhà ở thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, đến đoạn đường gần khu vực Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Trình nhìn thấy cháu Vũ Như Q. (sinh ngày 4-9-2009, trú tại xã Hợp Đồng) đi bộ một mình trên lề đường.

Gã bán thịt lợn chở bé gái 9 tuổi vào vườn chuối xâm hại rồi đánh gãy răng lĩnh án chung thân-3

Hình ảnh bị cáo chở bé Q. được camera nhà dân ghi lại.

Trình quan sát thấy xung quanh vắng người, cháu Q. lại không có người lớn đi kèm nên nảy sinh ý định xâm hại. Trình đã tiếp cận, giả là người quen của bố cháu Q. và bảo cháu lên xe máy để y chở về.

Sau đó, Trình đã đưa cháu Q. đến vườn chuối ở thôn Bài Trượng, xã Hoàng Diệu để dùng vũ lực thực hiện hành vi xâm hại.

Khi thấy cháu Q bị thương tích vùng mặt, tay, vùng kín và la khóc, Trình sợ bị mọi người phát hiện nên đã bỏ mặc cháu tại vườn chuối rồi lấy xe máy bỏ về.

Hành vi của Nguyễn Trọng Trình đã làm cháu Vũ Như Q. bị thương tích, gãy răng số 3, gãy 1/3 xương tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín; tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 9%. 

THEO HELINO 


xâm hại tình dục

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.