Gánh nợ thay cháu, bị nhóm đòi nợ đánh vỡ gan, tụ máu não, tử vong

Do hai cháu đá gà độ thua 100 triệu đồng nhưng không có tiền trả, ông Lê Đình Hữu Phước đã đứng ra nhận trả nợ thay cháu và bị nhóm đòi nợ đánh tử vong .

Do hai cháu đá gà độ thua 100 triệu đồng nhưng không có tiền trả, ông Lê Đình Hữu Phước đã đứng ra nhận trả nợ thay cháu và bị nhóm đòi nợ đánh tử vong.

Ngày 10-1, Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra, truy bắt các đối tượng trong vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo tông tin ban đầu, chiều 9-1, đối tượng  Đỗ Ngọc Lắm (SN 1985) cùng 5 người khác đi xe con tới nhà ông Lê Đình Hữu Phước  (SN 1964, tổ 14 phường Hội Phú, TP Pleiku) để đòi nợ. Tại đây, các đối tượng dùng súng bắn một phát chỉ thiên và đánh ông Phước. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, các đối tượng ép ông Phước đưa đi đâu không rõ. Tới khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, ông Phước được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Tuy nhiên, đến 3 giờ sáng 10-1 thì tử vong tại bệnh viện. Các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân ông Phước tử vong là do tụ máu não, chấn thương bụng, vỡ gan.

Gánh nợ thay cháu, bị nhóm đòi nợ đánh vỡ gan, tụ máu não, tử vong-1

Người thân đang tổ chức mai táng cho ông Phước

Được biết, trước đó do 2 người cháu của ông Phước có chơi đá gà và thua độ của đối tượng Đỗ Ngọc Lắm 100 triệu đồng. Sau đó ông Phước đứng ra nhận trả nợ thay cho 2 cháu. Đến tháng 12-2018, đối tượng Lắm đã tới nhà xiết nợ của ông Phước một chiếc xe bán tải. 

Theo Nld.com.vn


tử vong

đòi nợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.