Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường

Căn nhà của người phụ nữ tử vong trong đợt triều cường vào chiều qua nằm sâu trong con hẻm. Một mình chị đi làm tạp vụ nuôi con học đại học và chăm sóc mẹ già.

Căn nhà của người phụ nữ tử vong trong đợt triều cường vào chiều qua nằm sâu trong con hẻm. Một mình chị đi làm tạp vụ nuôi con học đại học và chăm sóc mẹ già.

Ngày 2/10, căn nhà nhỏ của gia đình Lê Thị Kim Thúy (51 tuổi) nằm sâu trong hẻm trên đường Điện Biên Phủ, phường An Lạc, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) bao trùm không khí đau thương. Bên trong căn nhà vọng ra tiếng nức nở của người thân chị Thuý.

Chị Thúy là người gặp nạn tử vong tại hồ Búng Xáng (phường An Khánh, quận Ninh Kiều) trong đợt triều cường dâng vào chiều tối qua.

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường-1
Con trai chị Thúy thất thần bên quan tài của mẹ.

Chị Lê Thị Kim Tâm (54 tuổi, chị ruột nạn nhân) cho biết, em gái chị làm tạp vụ cho một tòa án tại Cần Thơ.

Khoảng 16h chiều qua, chị Thúy hẹn với con trai là Võ Nhật Minh (20 tuổi, sinh viên trường đại học Cần Thơ) đi qua khu vực hồ Búng Xáng để thăm người quen.

Minh chạy xe máy đi trước, còn chị Thúy sau khi làm ra chạy xe qua. Đến khoảng 18h20, hai mẹ con ra về, lúc này triều cường cũng đang dâng cao làm ngập các tuyến đường.

Minh chạy trước, chị Thúy chạy sau. Do trời tối, nước dâng cao và không quen đường nên chị Thúy lao xe xuống bờ hồ Búng Xáng.

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường-2Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường-3
Hiện trường nơi nạn nhân gặp nạn

Người dân nhìn thấy, nhảy xuống cứu nhưng bất thành. Khi mọi người vớt được xe máy của nạn nhân lên thì một người làm chung với chị Thúy nhận ra nên gọi điện báo cho người nhà.

“Gia đình tôi có 5 chị em gái, Thúy là đứa thứ 4. Cách đây khoảng 10 năm, chồng Thúy bị bệnh qua đời. Nó đi làm tạp vụ ở tòa án để nuôi mẹ già và con trai ăn học. Giờ Thúy ra đi đột ngột để lại đứa con còn tuổi ăn, tuổi học”, chị Tâm nghẹn ngào.

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường-4
Minh khóc khi kể về mẹ.

Minh - con trai chị Thúy đứng cạnh quan tài mẹ thất thần nói trong nước mắt: “Từ khi cha mất, mẹ vất vả bươn chải làm việc để có tiền cho em học và nuôi ngoại”.

Minh buồn bã kể, tiền học phí mỗi năm của em khoảng 10 triệu đồng. Để mẹ đỡ vất vả, ngoài giờ học Minh còn đi làm thêm kiếm tiền trang trải việc học.

“Bây giờ mẹ mất, sắp tới em cũng chưa biết tính sao”, Minh khóc nói.

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường-5
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường-6
...và đưa người phụ nữ xấu số lên bờ.

Trước đó, như VietNamNet đưa tin, tối qua chị Thúy chạy xe máy BKS 65B1-011.67 ở khu vực bờ kè hồ Búng Xáng.

Do triều cường dâng cao, nước ngập sâu không xác định ranh giới giữa đường và hồ nước nên chị Thúy lao xuống hồ. Vụ việc sau đó được người dân trình báo công an.

Lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến hơn 20h cùng ngày, thi thể chị Thúy được tìm thấy.

THEO VIETNAMNET


chiều cường

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.