Gia đình phụ xe sàm sỡ nữ sinh mong nạn nhân 'bỏ qua chuyện này'

Em trai Võ Quang Lực (36 tuổi, ngụ Ninh Hòa) thay mặt anh trai xin lỗi cô gái bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang hôm 5/6 và mong nạn nhân "bỏ qua chuyện này".

Em trai Võ Quang Lực (36 tuổi, ngụ Ninh Hòa) thay mặt anh trai xin lỗi cô gái bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang hôm 5/6 và mong nạn nhân "bỏ qua chuyện này".

Từ khi bị tố sàm sỡ nữ sinh trên xe khách, nhân viên phụ xe Võ Quang Lực vẫn bặt vô âm tín. Đồng nghiệp, bạn bè và công ty đều không thể liên hệ được với Lực dưới mọi hình thức.

Nạn nhân Nguyễn Thị Hằng (đã đổi tên, 20 tuổi, Khánh Hòa), người bị Lực sàm sỡ trên xe Phương Trang, cũng không nhận được bất kỳ lời xin lỗi chính thức hay thông tin nào từ Lực.

Mong nạn nhân cho qua

Trả lời PV, nạn nhân Nguyễn Thị Hằng cho biết 8h sáng 11/6, em trai phụ xe Võ Quang Lực đã liên hệ với chị qua điện thoại.

Trong cuộc nói chuyện kéo dài 2 phút, anh này cho biết phụ xe Võ Quang Lực đã từ Sài Gòn về Ninh Hòa (Khánh Hòa) để chính thức ký đơn chấm dứt hợp đồng lao động với Công ty Phương Trang tại Khánh Hòa vào sáng nay.

Em trai thay mặt anh Lực xin lỗi và mong tôi bỏ qua chuyện này. Tuy nhiên, tôi đã từ chối. Kể cả chỉ được đền bù 200.000 đồng, tôi cũng quyết làm đến cùng”, cô gái 20 tuổi kiên quyết khẳng định.

Gia đình anh Lực cũng xin gặp chị Hằng để trao đổi thêm nhưng chị từ chối. Chị Hằng cho biết đang làm việc với luật sư để hoàn thiện đơn tố cáo Võ Quang Lực và dự kiến gửi đến cơ quan chức năng trong tuần này. Dù kết quả thế nào, cô gái 20 tuổi cũng quyết tâm buộc thủ phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Gia đình phụ xe sàm sỡ nữ sinh mong nạn nhân bỏ qua chuyện này-1
Chị Nguyễn Thị Hằng đang hoàn thiện đơn tố cáo phụ xe Võ Quang Lực để gửi đến cơ quan chức năng. (Ảnh: NVCC)

Bị tố từng sàm sỡ bé gái 13 tuổi

Vụ việc sàm sỡ nữ sinh trên xe khách Phương Trang hôm 5/6 được cho là không phải lần đầu tiên nam phụ xe này có hành vi trên. Trước đó, hành khách từng phát hiện Võ Quang Lực chạm vào vùng kín của một bé gái 13 tuổi cũng trên xe khách của hãng này.

Ngày 10/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) xác nhận với PV về việc đang điều tra Võ Quang Lực (trú xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa), phụ xe của hãng Phương Trang vì hành vi sàm sỡ bé gái 13 tuổi.

Theo trình bày của bé gái, khi đang ngủ trên xe khách thì bị Lực dùng tay sờ nắn vùng kín khiến bé tỉnh giấc và la lên. Tại cơ quan điều tra, Lực phủ nhận hành vi trên.

Đại diện Công ty CP xe khách Phương Trang xác nhận có nhận được phản ánh của nữ hành khách bị nam tiếp viên sàm sỡ ngày 5/6. Tuy nhiên, công ty phủ nhận việc biết thông tin phụ xe Lực từng sàm sỡ bé gái 13 tuổi ngày 18/5.

Ngày 5/6, chị Nguyễn Thị Hằng lên xe khách Phương Trang tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đi bến xe Miền Đông (TP.HCM). Đường xa và khuya, chị Hằng nằm ngủ thiếp đi.

Theo chị Hằng, lúc đó nam tiếp viên xe khách là Võ Quang Lực chui vào nằm cùng và có hành động sàm sỡ ít nhất 2 lần. Bị phát hiện, phụ xe này móc ví định trả tiền nhưng chị Hằng không lấy.

Nam tiếp viên chỉ dừng lại khi chị Hằng la lớn yêu cầu tài xế bật đèn xe và nhờ mọi người bắt quả tang. Tiếp viên Lực tiếp tục xin lỗi và ra trước đầu xe ngồi như không có chuyện gì.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Zing News


phụ xe

sàm sỡ nữ sinh

xe khách Phương Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.