Gia hạn điều tra lần 1 vụ 'tú ông' cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần 1 vụ án "Môi giới mại dâm" đối với bị can Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê tỉnh Bình Định).

Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần 1 vụ án "Môi giới mại dâm" đối với bị can Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê tỉnh Bình Định) là "tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng.

Ngày 21/11, nguồn tin của phóng viên từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần 1 vụ án "Môi giới mại dâm" đối với bị can Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê tỉnh Bình Định). 

Gia hạn điều tra lần 1 vụ tú ông cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng-1

"Tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng...

Nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM xác nhận, lý do gia hạn điều tra là để làm rõ thêm một số lời khai của Kiều Đại Dũ cũng như lời khai của những diễn viên, người mẫu, MC tham gia bán dâm cho các đại gia.

Từ sinh viên chạy xe ôm đến tú ông điều hành đường dây mại dâm 25.000USD

Theo hồ sơ vụ án, theo điều tra, Dũ vốn là sinh viên vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của một trường ĐH tại TP.HCM. Đồng thời, Dũ còn làm quản lý cho quán bún đậu mắm tôm cho người thân ở quận 12, TP.HCM. Bên cạnh đó, Dũ còn có 1 nghề mà chính từ đây Dũ dần dấn thân thành "tú ông", đó là nghề tổ chức sự kiện cho các chân dài.

Qua quá trình khám phá đường dây, nguồn tin từ công an xác nhận ngoài nguồn "chân dài" từ các trang web do chính Dũ có được qua nhiều lần tìm hiểu, Dũ còn chủ động kết bạn với những "ông trùm" giấu mặt cũng chuyên săn gái cung cấp cho các đại gia, người có nhu cầu.

Trong khi đó, nguồn chân dài của tú ông do chính mình tuyển chọn gồm: người mẫu, á hậu, hoa khôi, diễn viên, MC, hotgirl làm nghề PR, các cô gái bán hàng online, sinh viên đang theo học ở một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM,…

Gia hạn điều tra lần 1 vụ tú ông cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng-2

Từ sinh viên chạy xe ôm, Dũ trở thành tú ông điều hành đường dây mại dâm 25.000USD.

Theo Dũ khai báo, nguồn khách "đại gia" thực ra kiếm qua các trang web thường chỉ tầm trung chưa phải là lớn. Giá chỉ dao động từ vài trăm tới 3.000 USD. Nắm được yếu tố về mức giá này nên "tú ông" đã tìm cách tiếp cận nguồn "đại gia" thứ thiệt bằng cách khác.

Theo đó, Dũ chủ động đứng ra làm nghề tổ chức các sự kiện, cuộc thi… mang tầm vóc nhỏ đến lớn dần. Từ những cuộc thi này, Dũ tiếp cận được những "chân dài" có tiềm năng mồi chài để tham gia vào đường dây của mình. Bên cạnh đó, từ những sự kiện này, Dũ làm quen kết bạn với nhiều người có tiếng thậm chí là đại gia thứ thiệt để chào hàng.

Trong 1 lần, Dũ đã tình cờ gặp "đại gia" chuyên tìm "chân dài" là hoa hậu, MC,... nên đã kết giao. Từ đây, Dũ biết được rằng có nhiều đại gia sẵn sàng tìm hiểu để săn hoa hậu với giá cao.

Bốn đại gia mua dâm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng... là ai?

Qua nhiều tháng điều tra, khoảng 16h45 ngày 30/8, gần 50 trinh sát thuộc Đội 6, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính với 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Công an phát hiện tại khách sạn ở đường Nam Quốc Cang ở 2 phòng VIP có 2 cô gái và 2 người đàn ông đang mua bán dâm. Còn tại khách sạn đường Trần Hưng Đạo cũng tương tự. Hai cô gái ở khách sạn quận 5 là sinh viên.

Sau đó, công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang và đưa về trụ sở để làm việc. Tiến hành xác minh lai lịch thì phát hiện 2 cô gái đang bán dâm ở quận 1 là Á hậu và MC có tiếng.

Gia hạn điều tra lần 1 vụ tú ông cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng-3

Các chân dài trong đường dây của "tú ông".

Quá trình làm việc với 4 người đàn ông mua dâm, công an xác định 2 người trong khách sạn ở quận 1 là những người có địa vị…. Qua khai báo ban đầu, 2 người này được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở Sài Gòn "tặng một cuốc" Á hậu và MC. Mức giá mà 2 "đại gia" này khai báo "vui vẻ" với 2 cô gái cũng được xác định. Với Á hậu là 7.000 USD/lần, MC là 1.500 USD/lần.

Riêng với 2 cô sinh viên bán dâm ở khách sạn quận 5 thì khách được xác định cũng là "đại gia" có tiếng. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 - 1.000 USD/lần.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, các "đại gia", doanh nhân đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan.  Nguồn tin cho biết, 4 "đại gia" này là ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang).

Cả 4 "đại gia" mua dâm chân dài đã bị công an lập biên bản xử phạt hành chính.

Theo Tổ Quốc


tú ông

bán dâm nghìn đô

môi giới mại dâm

đường dây mại dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.