Giám đốc bị đâm chết khi chở nữ hiệu phó: Chồng cài định vị xe máy vợ

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng cô hiệu phó gắn định vị vào xe máy của vợ để theo dõi bắt quả tang. Hậu quả, giám đốc một doanh nghiệp bị đâm chết.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng cô hiệu phó gắn định vị vào xe máy của vợ để theo dõi bắt quả tang. Hậu quả, giám đốc một doanh nghiệp bị đâm chết. 

Thông tin từ Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ Hoàng Đình Nam (SN 1963, trú tại thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) để điều tra hành vi “Giết người”.

Giám đốc bị đâm chết khi chở nữ hiệu phó: Chồng cài định vị xe máy vợ-1
Hoàng Đình Nam tại cơ quan công an. Ảnh: Báo CAND


Khoảng 14h chiều qua, ông Bùi Hữu Thành Đ. (SN 1954, trú tại thị trấn Nam Đàn, là giám đốc một công ty xây dựng) lái ô tô chở bà Trần Thị H. (SN 1978, vợ của Nam) đến khu vực gửi xe tại xóm 11, xã Nam Giang.

Khi ông Đ. vừa mở cửa bước xuống thì Nam lao đến, dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nam còn nắm lấy tóc rồi dùng dao rạch nhiều nhát vào tay vợ.

Sau khi gây án, Nam rời khỏi hiện, đến Công an huyện Nam Đàn đầu thú.

Giám đốc bị đâm chết khi chở nữ hiệu phó: Chồng cài định vị xe máy vợ-2
Nhà riêng kiêm tiệm may của Nam

Được biết, ông Đ. là giám đốc DN, bà Trần Thị Hải (SN 1978) là phó hiệu trưởng một trường mầm non trong huyện.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Đình Nam cho biết, do nghi vợ ngoại tình nên đối tượng gắn định vị vào xe máy của vợ để theo dõi.

Khi thấy vị trí của bà H. tại xóm 11, xã Nam Giang, Nam tìm đến và chờ đợi để gây án.

Được biết, vợ chồng Nam có 2 người con gái đã trưởng thành. Nam là thợ may ở thị trấn Nam Đàn, còn vợ là Phó hiệu trưởng một trường mầm non.

Theo VietNamNet


đâm chết người

bắt quả tang

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.