Giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp chữa bệnh: 'Lần thứ 3'

Ông L cho biết, ông đã từng bắt gặp bà T ở trong nhà ông Q, thời điểm đó chỉ có 2 người trong nhà.

Ông L cho biết, ông đã từng bắt gặp bà T ở trong nhà ông Q, thời điểm đó chỉ có 2 người trong nhà.

Xung quanh xôn xao vụ nữ giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp để chữa bệnh, ngày 18/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, những lời giải thích của ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) về việc vào nhà nghỉ với bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, vợ ông L) rất nực cười.

"Tôi có nghe nói trong bản giải trình của ông Q cũng ghi những nội dung vào nhà nghỉ với vợ tôi là để chữa bệnh.

Những lời giải thích này chỉ để nói với đứa trẻ lên 3 tuổi thôi chứ người lớn ai người ta tin được lý do đó.

Lúc tôi bắt quả tang 2 người này trong nhà nghỉ, ông Q ngồi bật dậy rất nhanh tìm quần áo mặc vào rồi định bỏ đi nhưng chúng tôi đã chặn ở ngoài cửa. Nếu hôm đó, chúng tôi không đi mấy người thì có lẽ đã xảy ra xô xát với ông Q rồi.

Ông Q khỏe lắm bởi lúc chạy ra ngoài cửa còn sửng cồ, giằng co với người bạn đi cùng tôi, trong khi đó T còn chưa kịp mặc quần áo", ông L cho biết.


Giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp chữa bệnh: Lần thứ 3-1
Hiện trường sự việc. (Ảnh cắt từ clip)


Theo ông L, đây là lần thứ 3 ông bắt quả tang bà T với ông Q đi với nhau. Mấy lần đầu bà T còn hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng chỉ được một tuần là họ lại lén lút gặp nhau. Trong khi đó, sau lần bắt quả tang ở nhà nghỉ, bà T luôn tỏ ra coi thường chồng.

"Có lần tôi bắt gặp bà T ở nhà ông Q. Trong nhà chỉ có 2 người này thôi, còn vợ con ông Q đều đi vắng. Theo tôi được biết, vợ ông Q cũng là giáo viên mầm non nhưng đã nghỉ hưu rồi.

Những lần trước bắt gặp 2 người này đi cùng nhau họ vẫn mặc quần áo, chứ không khỏa thân như lần gặp trong nhà nghỉ", ông L cho biết thêm.

Nói về tình cảm hiện tại của mình với bà T, ông L cho rằng, đã nhiều lần ông muốn bỏ qua để giữ yên ấm cho gia đình nhưng bà T không tỏ ra ăn năn hối lỗi nên ông đã gửi đơn ly hôn.

Cũng theo ông L, đơn tố cáo về sự việc ông đã gửi lên 2 trường rất lâu rồi nhưng gần đây ông mới nhận được phản hồi.

Theo đó, cả 2 trường trên đều cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà T và ông Q.

Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với bà T, ông Q.

Ông L cho rằng, ông không đồng tình với mức kỷ luật mà 2 trường trên áp dụng đối với bà T, ông Q và ông sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính, làm hoen ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính.

Liên quan đến lý do 2 giáo viên trên vào nhà nghỉ để chữa bệnh, cùng ngày, đại diện Trạm Y tế xã Quang Lang (nơi cô giáo T cư trú) cho biết, phương pháp chữa ngộ độc thực phẩm phải dựa theo tình hình bệnh nhân bị nặng hay nhẹ.

"Tuy nhiên, việc đầu tiên khi phát hiện người bị ngộ độc thực phẩm phải đưa đến Trạm y tế nơi gần nhất hoặc nếu nặng có thể đưa xuống luôn bệnh viện. Thường thường, nếu ai bị bệnh ngộ độc thực phẩm thì người nhà phải đưa xuống bệnh viện luôn chứ cũng ít qua Trạm y tế xã.

Ở Trạm y tế chủ yếu chữa rối loạn tiêu hóa  hay những bệnh thông thường thôi", đại diện Trạm Y tế xã Quang Lang cho biết.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Ông L cho biết, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Q.

Giải thích về việc này, ông Q cho biết, giữa ông và bà T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày  27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Theo Báo Đất Việt


vào nhà nghỉ

chữa bệnh

quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.