Giây phút phát nổ kinh hoàng nhà dân ở Hải Phòng từ camera an ninh

Thứ năm, 01/08/2019 16:10
Sau khi chứng kiến clip phát nổ nhà dân ở Hải Phòng, nhiều người không khỏi kinh sợ.

Sau khi chứng kiến clip phát nổ nhà dân ở Hải Phòng, nhiều người không khỏi kinh sợ.

Trong những ngày qua, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về vụ nổ nhà dân ở Trại Chuối, Hải Phòng vào trưa 30/7 khiến hai bà cháu thương vong. Đoạn camera an ninh trích xuất từ một nhà hàng xóm gần đó cho thấy, vụ nổ phát ra từ phía bên trái của màn hình. Trong đám khói bụi là những mảnh vỡ bay khắp không trung khiến nhiều người không khỏi kinh sợ.

Chính quyền địa phương cho biết, vụ nổ làm rung chuyển nhiều nhà dân xung quanh, riêng ngôi nhà xảy ra vụ nổ bị bung mái và nứt nhiều mảng tường. Nhiều đồ đạc trong nhà cũng bị bắn ra ngoài đường, treo lơ lửng trên dây điện.

Dư chấn vụ nổ mạnh tới nỗi khiến một số người đi bộ cách đó 100m cũng cảm nhận được. Tuy nhiên, đáng xót xa hơn là vụ nổ khiến bà Trần Thị T. (54 tuổi) tử vong và cháu nội của bà bị thương do đồ gia dụng đè vào người.

Giây phút phát nổ kinh hoàng nhà dân ở Hải Phòng từ camera an ninh-1

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đoạn clip phát nổ nhà dân ở Hải Phòng khiến 2 bà cháu thương vong sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người đoán già đoán non nguyên nhân vụ nổ là do bị nổ bình gas, trong khi đó số khác lại kinh sợ, ví vụ nổ mạnh như bị dội bom.

Giây phút phát nổ kinh hoàng nhà dân ở Hải Phòng từ camera an ninh-2

Rất nhiều người dân có mặt tại khu vực phát ra tiếng nổ lớn.

Trao đổi với Dân Việt trước đó, ông Đặng Đức Hiển – Chủ tịch UBND phường Trại Chuối thông tin, người phụ nữ tử vong đã về hưu, hiện đang sống bằng công việc dọn về sinh môi trường.

Rất may khi vụ nổ xảy ra, đứa bé sống trong ngôi nhà đó đang ăn cơm ở tầng 1 và được người dân đưa ra ngoài ngay sau đó nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet