Hà Giang: Chồng đâm vợ tử vong vì nghi ngờ có người đàn ông khác

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Thào Chúng Vư

Ngày 2/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Thào Chúng Vư, sinh năm 1977, trú tại thôn Đông Sao, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh (Hà Giang) về hành vi Giết người.

Nạn nhân là chị Ly Thị Dính, sinh năm 1981, thường trú tại xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn (Hà Giang). Chị Dính và Vư chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2013 tại nhà ở của Vư thuộc thôn Đông Sao, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, mà không làm thủ tục đăng ký kết hôn. 

Hà Giang: Chồng đâm vợ tử vong vì nghi ngờ có người đàn ông khác-1

Đối tượng Vư tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 15/2, chị Dính muốn đi làm thuê ở Trung Quốc, tuy nhiên Dính không đồng ý cho vợ đi vì nghi ngờ chị này có quan hệ yêu đương với người đàn ông khác nên hai bên đã xảy ra cãi nhau. Trong lúc tức giận, Vư dùng dao nhọn đâm vào eo sườn bên phải của chị Dính, rồi rút dao ra đâm tiếp vào ngực nạn nhân, khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng Vư đã bỏ trốn khỏi địa phương. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các đơn vị liên quan và Công an huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) phát hiện và truy bắt Thào Chúng Vư khi đối tượng này đang trên xe khách, di chuyển từ Mù Cang Chải về Hà Nội. 

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam để tiếp tục điều tra, làm rõ

Theo Báo dân sinh


tử vong

công an

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.