Hà Nam: Hai thanh niên bị tàu hỏa tông tử vong, một người thi thể không còn nguyên vẹn

Điều khiển xe máy qua đường ngang dân sinh không quan sát, 2 nam thanh niên bị tàu hỏa tông trúng, tử vong tại chỗ. Một nạn nhân thi thể không còn nguyên vẹn.

Điều khiển xe máy qua đường ngang dân sinh không quan sát, 2 nam thanh niên bị tàu hỏa tông trúng, tử vong tại chỗ. Một nạn nhân thi thể không còn nguyên vẹn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 30/6 tại Km 58+300 đường sắt Bắc Nam (khu gian Phủ Lý - Bình Lục) thuộc địa phận xóm 1, xã Liêm Chung, Tp. Phủ Lý, Hà Nam.

Vượt qua đường sắt, 2 nam thanh niên bị tàu hỏa đâm

Hà Nam: Hai thanh niên bị tàu hỏa tông tử vong, một người thi thể không còn nguyên vẹn-1

Hiện trường vụ việc.

Lúc này tàu hỏa chở hàng mang số hiệu HBN11 đang di chuyển theo hướng Phủ Lý - Nam Định.

Cùng lúc đó, chiếc xe máy mang BKS 90B2 - 780.76 đang đi cùng chiều với tàu hỏa trên tuyến QL21.

Khi đến đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt, mặc dù đã có biển báo nhưng do không chú ý quan sát, chiếc xe máy vẫn rẽ phải để đi qua đường sắt nên bị tàu hỏa tông trực diện.

Sau cú va chạm, 2 nam thanh niên ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ, một người thi thể không còn nguyên vẹn, chiếc xe máy bị văng ra bờ ruộng và bị hư hỏng nặng.

Theo Tổ Quốc


tàu hỏa tông tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.