2 bé gái tử vong nghi do chơi đạp vịt, mẹ gào khóc thương tâm tới nhận thi thể con

Một tai nạn thương tâm xảy ra tại một hồ nước trên địa bàn xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội khiến 2 bé gái là chị em họ tử vong.

Một tai nạn thương tâm xảy ra tại một hồ nước trên địa bàn xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội khiến 2 bé gái là chị em họ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h tối ngày 14/10 tại một hồ nước ở xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 bé gái tử vong. 

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết hai bé gái cùng một người phụ nữ và 2 bé trai ở trên thuyền nhưng không may bị lật dẫn đến tai nạn thương tâm. Sau khi phát hiện sự việc người dân đã lao xuống cứu nhưng hai bé gái đã tử vong. 

2 bé gái tử vong nghi do chơi đạp vịt, mẹ gào khóc thương tâm tới nhận thi thể con-1

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường.

Khi thi thể hai cháu bé xấu số được đưa lên bờ nhiều người thân không kìm được nước mắt gào khóc tại hiện trường.

Sáng 15/10, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội xác nhận vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn.

2 bé gái tử vong nghi do chơi đạp vịt, mẹ gào khóc thương tâm tới nhận thi thể con-2

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể hai bé gái.

"Ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã vớt được cả 2 nạn nhân, 4h sáng nay chúng tôi mới tiến hành làm xong mọi thủ tục. Nạn nhân được xác định một cháu 7 tuổi và một cháu 4 tuổi, hai bé có quan hệ chị em họ hàng với nhau", vị lãnh đạo UBND xã thông tin.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Helino


lật thuyền đạp vịt

tử vong

chết đuối