Hà Nội: 5 người phụ nữ xông vào chống trả quyết liệt với tên trộm xe SH

Bình luận1

Khi phát hiện tên trộm đang lấy chiếc xe SH dựng trước cửa, 5 người phụ nữ trong quán cắt tóc đã lao ra xô đẩy với tên trộm...

Khi phát hiện tên trộm đang lấy chiếc xe SH dựng trước cửa, 5 người phụ nữ trong quán cắt tóc đã lao ra xô đẩy với tên trộm, giằng lại chiếc xe.

Tối 28/5, một đoạn clip được lan truyền lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người đàn ông xuất hiện trước một cửa hàng đã có hành động dắt trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH mode. Ngay sau đó, 5 người phụ nữ xông ra khống chế và truy đuổi tên trộm.

Clip 5 người phụ nữ giằng co với tên trộm ở Hà Nội

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, mặc dù bị phát hiện nhưng tên này vẫn rất manh động, cố lấy cho bằng được chiếc xe để bỏ chạy. Tuy nhiên, 2 trong số 5 năm người phụ nữ đã quyết tâm giữ, xô đổ chiếc xe không cho tên trộm lấy mất.

Đoạn video trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều biểu dương tinh thần dũng cảm của 5 năm người phụ nữ trong đoạn clip. Tuy vậy, nhiều người tỏ ra lo sợ khi tên cướp có thể mang theo hung khí và chống trả lại.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở một quán cắt tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Nhóm phụ nữ Hà Nội xông vào chống trả quyết liệt tóm gọn tên trộm xe SH - Ảnh 2.
Tình huống 5 người phụ nữ giằng co với tên trộm sh

Trao đổi với PV, chị Đinh Thị Bảo Y. (một trong những nhân viên của quán cắt tóc, cũng là người xô đẩy, chống trả lại tên trộm) chia sẻ: Vào khoảng 19h30 ngày 28/5, trong quán có 5 người phụ nữ (gồm 3 người của quán và 2 vị khách) đang làm đầu cho khách thì cô chủ quán trong lúc ngồi ở ghế đã phát hiện tên trộm đang dắt chiếc xe máy nhãn hiệu SH mode của khách.

Ngay lập người chủ quán này chạy ra để giằng lại chiếc xe. Thấy vậy, bốn người phụ nữ trong quán cũng lao ra cùng giữ lại xe. Lúc bị phát hiện, tên trộm vẫn manh động cố leo lên chiếc xe để phóng đi. Tuy nhiên, những người phụ nữ này đã quyết tâm giữ lại. Mặc dù sau đó, tên trộm này rút một vật giống như dao ra đe doạ.

Chị Y. cho biết thêm thời điểm xảy ra vụ trộm, tất cả đàn ông trong quán đều đi có việc, không ai ở nhà.

Sau sự việc xảy ra, những người phụ nữ này ngồi nghĩ lại tình huống và vẫn chưa hết sợ hãi. Người đăng tải sự việc lên mạng xã hội cũng muốn bày tỏ sự cảnh giác đến cộng đồng mạng.

Theo Thời đại


trộm xe máy

xe sh

Bình luận(1)
Hoan nghênh tinh thần dũng cảm của 5 cô gái ! Tôi yêu cô gái mặc áo trắng nhất.