Hà Nội: Cảnh sát phá cửa nhà phát hiện 12 người Trung Quốc nhập cảnh "chui" cố thủ bên trong

Tiến hành kiểm tra căn nhà, cảnh sát buộc phải phá cửa vì nhóm người Trung Quốc cố thủ bên trong.

Chiều 4/5, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh ở Hà Nội phát hiện một đối tượng nữ người Trung Quốc lảng vảng ở sảnh tòa nhà Samsora số 105 đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông.

Căn cứ tài liệu thu thập, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp cùng Công an phường Yết Kiêu, Công an quận Hà Đông thực hiện kiểm tra căn phòng số 3017, tòa A chung cư Samsora. Tuy nhiên, các đối tượng bên trong đã cố thủ, không chịu mở cửa.

Hà Nội: Cảnh sát phá cửa nhà phát hiện 12 người Trung Quốc nhập cảnh chui cố thủ bên trong-1

Tới 19h cùng ngày, lực lượng chức năng quyết định phá khóa ập vào.

Thời điểm cảnh sát kiểm tra, trong phòng có 11 đối tượng, đều mang quốc tịch Trung Quốc, không có giấy tờ nhập cảnh hợp lệ.

Cùng với đối tượng nữ ở sảnh tòa nhà, tổng số đối tượng bị cảnh sát phát hiện là 12 người (7 nam, 5 nữ). Trong đó, đối tượng ít tuổi nhất sinh năm 1994 và lớn tuổi nhất sinh năm 1973.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, xử lý số đối tượng trên theo quy định pháp luật.

Hai hôm trước, các lực lượng chức năng ở Cầu Giấy và Nam Từ Liêm cũng phối hợp bắt giữ được 50 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Cảnh sát đã khởi tố vụ án để điều tra.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị


nhập cảnh trái phép


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.