Hà Nội: Cháy tầng hầm để xe chung cư Đại Thanh, hàng trăm cư dân nháo nhác

Sáng 25/10 xảy ra vụ chập điện tại khu vực để xe tòa nhà CT10B khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, khiến một chiếc xe đạp điện bị thiêu rụi, khói đen bao phủ khiến cư dân hoảng hốt.

Một cư dân đang sinh sống tại đây cho biết, sáng nay khi đang xuống tầng gửi xe để lấy phương tiện đi làm thì thấy cảnh nháo nhác rất đông người tập trung.

"Sau khi tìm hiểu tôi được biết do đồng hồ điện chập, gần đó là chiếc xe đạp điện bị bén vào nên cũng cháy luôn", người này cho hay.

Hà Nội: Cháy tầng hầm để xe chung cư Đại Thanh, hàng trăm cư dân nháo nhác-1Đám cháy khiến nhiều người hoảng loạn

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nhân viên bảo vệ tòa nhà dùng bình chữa cháy tại chỗ. 

Theo quan sát, khói đen bốc cao, nhiều người tại khu vực hầm đã phải sơ tán để phục vụ chữa cháy. Cảnh sát cũng đã điều 2 xe chuyên dụng tới hiện trường. 

Đám cháy đã được bảo vệ tòa nhà kịp thời khống chế, tuy nhiên hiện bên trong tòa nhà vẫn còn nghi ngút khói đen. Do hệ thống hút khói bị trục trặc nên chưa hút được hết khói ra ngoài.

Nhiều người lo lắng đã nhanh chóng rời khỏi các căn phòng của mình và chạy xuống đường.

Trao đổi với chúng tôi, Thiếu tá Nguyễn Tuấn Dũng, Phó trưởng CA huyện Thanh Trì Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, đám cháy bùng phát vào khoảng 7h00 tại tầng hầm chung cư Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai. 

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy xuất phát từ hệ thống điện của tầng hầm, sau đó lan sang 1 xe đạp điện đang để trong hầm. Ngay lập tức lực lượng chữa cháy của tòa nhà đã thực hiện các biện pháp tại chỗ để dập lửa.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-chay-tang-ham-de-xe-chung-cu-dai-thanh-hang-tram-cu-dan-nhao-nhac-162202510105131073.htm

chung cư Đại Thanh

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.