Hà Nội: Liên tiếp xảy ra cháy tại quán trà chanh và nhà dân trong đêm

Ngày 5/8, trên địa bàn thành phố xảy ra 2 vụ cháy liên tiếp tại quán trà chanh và nhà dân. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng xử lý đám cháy, không để xảy ra nguy hiểm đến tính mạng của mọi người.

Khoảng 22h20' ngày 5/8, một vụ cháy đã xảy ra tại tầng 3 của căn nhà ở ngã 3 Ngọc Hồi, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an huyện Thanh Trì đã điều động 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy phối hợp cùng 2 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 5 tới hiện trường.

Hà Nội: Liên tiếp xảy ra cháy tại quán trà chanh và nhà dân trong đêm-1Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ trong 10 phút, lực lượng PCCC đã khống chế và dập tắt ngọn lửa. Theo thông tin ban đầu, đám cháy không có thiệt hại về người.

Trước đó, lúc 19h35' ngày 5/8, một vụ cháy khác đã xảy ra tại mái che của quán trà chanh ở khu 31 ha thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm.

Hà Nội: Liên tiếp xảy ra cháy tại quán trà chanh và nhà dân trong đêm-2Hiện trường vụ cháy quán trà chanh. Ảnh: Hùng Dũng

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lâm và Đội PCCC và CNCH khu vực 1 đã xuất 4 xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa.

Sau khoảng 10 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-lien-tiep-xay-ra-chay-tai-quan-tra-chanh-va-nha-dan-trong-dem-2202268124257660.htm

hỏa hoạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.