Hà Nội: Nam thanh niên tăng ga tháo chạy sau khi tông trúng CSGT, bỏ 2 người bạn lại hiện trường

Sau khi tông trúng một chiến sĩ CSGT trên đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội), nam thanh niên vội tăng ga tháo chạy, bỏ 2 người bạn đi cùng ở lại hiện trường.

Sau khi tông trúng một chiến sĩ CSGT trên đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội), nam thanh niên vội tăng ga tháo chạy, bỏ 2 người bạn đi cùng ở lại hiện trường.

Vào khoảng 17h45 ngày 30/9, một chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Hà Nội đang giải quyết một vụ va chạm giữa 2 ô tô tại 226 Âu Cơ ( quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bị một chiếc xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ cao tông trúng.

Vụ việc khiến chiến sĩ CSGT bi thương nặng, chiếc xe máy đổ xuống đường. Nhưng ngay sau đó, một nam thanh niên đã nhanh chóng dựng xe phóng đi, để 2 người bạn đi cùng lại hiện trường.

Hà Nội: Nam thanh niên tăng ga tháo chạy sau khi tông trúng CSGT, bỏ 2 người bạn lại hiện trường - Ảnh 1.

Chiến sĩ CSGT được người dân và đồng nghiệp đưa đi cấp cứu.

Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện một trong hai người có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân sinh sống gần hiện trường đã thông báo cho Công an phường Quảng An và gọi taxi đưa chiến sĩ CSGT đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Nhận được tin báo, Công an phường Quảng An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời đưa 2 nam thanh niên trên về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại


tai nạn

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.