Thêm một nữ nhân viên quán bar ở Vĩnh Phúc dương tính SARS-CoV-2, Hà Nội phong tỏa một con ngõ trên phố Bùi Thị Xuân

Ngay trong chiều 2/5, lực lượng chức năng đã tiến hành lập chốt chặn, phong tỏa ngõ 94 Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng), là nơi sinh sống của ca dương tính SARS-CoV-2 mới nhất.

Đây là trường hợp thứ 2 ở Hà Nội liên quan chuyên gia Trung Quốc ở Vĩnh Phúc, cũng là nhân viên quán bar Sunny giống trường hợp ở chung cư số 1 Giáp Nhất (Thịnh Liệt, Hoàng Mai). Thông tin này do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Hà Nội cung cấp chiều 2/5.

Thêm một nữ nhân viên quán bar ở Vĩnh Phúc dương tính SARS-CoV-2, Hà Nội phong tỏa một con ngõ trên phố Bùi Thị Xuân-1
Khu vực ngõ 94 Bùi Thị Xuân

Theo đó, ca dương tính mới nhất này là L.Q.A., 27 tuổi, trú tại 94 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhân viên quán bar Sunny, tiếp xúc gần chuyên gia Trung Quốc ngày 23/4. Hàng ngày, A. đi làm tại Vĩnh Phúc trong thời gian từ 13h đến 1h hôm sau, di chuyển bằng taxi với 2 nữ đồng nghiệp khác là B.N.H. và V. Trong đó, B.N.H. đã có kết quả xét nghiệm dương tính với covid-19 vào sáng 2/5.

Hiện tại, người phụ nữ này không có triệu chứng bệnh và điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/them-mot-nu-nhan-vien-quan-bar-o-vinh-phuc-duong-tinh-sars-cov-2-ha-noi-phong-toa-mot-con-ngo-tren-pho-bui-thi-xuan-22202125191659363.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.