Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19

Sau khi ghi nhận một nhân viên bảo vệ mắc Covid-19, chính quyền địa phương đã đóng và phong tỏa tạm thời tất cả các cổng của công viên Thống Nhất.

Tối 27/11, một lãnh đạo UBND phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, chính quyền địa phương tạm thời phong toả công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, nhân viên bảo vệ không sống trên địa bàn phường, tuy nhiên có tiếp xúc với một số người làm việc ở công viên.

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19-1
Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa công viên Thống Nhất từ chiều 27/11

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19-2
Cổng công viên trên đường Lê Duẩn bị chăng dây phong tỏa

"Sau khi Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội xác nhận bảo vệ này mắc Covid-19, ngay trong chiều nay, lực lượng chức năng đã tạm thời phong toả công viên Thống Nhất để truy vết", vị lãnh đạo nói và cho biết thêm người dân không được vào bên trong công viên để tham quan, tập thể dục cho đến khi có thông báo mới.


Theo ghi nhận tối cùng ngày, cơ quan chức năng chăng dây các cổng của công viên nằm trên các đường Lê Duẩn, Đại Cồ Việt thuộc phường Lê Đại Hành. Riêng cổng Trần Nhân Tông thuộc phường Nguyễn Du cũng đóng kín.

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19-3Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19-4Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19-5Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19-6
Cổng chính trên đường Trần Nhân Tông cũng bị đóng kín

Cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Hà Nội có tổng 9.368 ca dương tính, trong đó 3.602 ca ngoài cộng đồng và 5.766 người đã được cách ly.

Thành phố đánh giá dịch diễn biến phức tạp, trong đó nhiều chùm ca bệnh tại các khu dân cư mật độ cao, các khu chung cư, khu công nghiệp, từ các hoạt động tại chợ dân sinh, đám hiếu, hỷ, việc tụ tập ăn uống, các địa điểm công cộng và sự kiện tập trung đông người.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-tam-phong-toa-cong-vien-thong-nhat-sau-khi-ghi-nhan-bao-ve-mac-covid-19-161212711212848798.htm

Covid-19 Hà Nội

Covid-19


Triệt phá đường dây tổ chức cho người khác trốn sang Campuchia
Tết đến, xuân về là thời điểm đoàn viên của mỗi gia đình sau một năm bộn bề. Với các trường hợp là lao động bất hợp pháp tại Campuchia được giải cứu về Việt Nam tại Hải Dương thì xuân này càng trở nên có ý nghĩa…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.