Hà Nội: Xử phạt hơn 3 tỷ đồng những người không đeo khẩu trang

Tính đến ngày 11/5, Công an trên địa bàn TP Hà Nội đã xử phạt số tiền hơn 3 tỷ đồng đối với những trường hợp không đeo khẩu trang.

Ngày 12/5, theo thông tin từ Công an TP Hà Nội tính đến ngày 11/5, toàn thành phố đã xử phạt số tiền hơn 3 tỷ đồng đối với những trường hợp không đeo khẩu trang.

Theo thống kê, mỗi ngày các đơn vị trên địa bàn thành phố đã lập biên bản xử phạt trên 200 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hà Nội: Xử phạt hơn 3 tỷ đồng những người không đeo khẩu trang-1Ảnh minh hoạ.

Rêng ngày 11/5, lực lượng liên ngành đã lập biên bản 212 trường hợp phạt 340 triệu đồng.

Trước đó, sau khi Hà Nội có trường hợp mắc COVID-19, lực lượng công an cơ sở tham mưu UBND cấp phường, xã ban hành các thông báo, thành lập các tổ công tác tuần tra khép kín địa bàn, tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành các quy định về phòng chống dịch.

Đồng thời, ra quyết định xử phạt đối với những người không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, tụ tập đông người.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-xu-phat-hon-3-ty-dong-nhung-nguoi-khong-deo-khau-trang-161211205200006871.htm

Covid-19 Hà Nội

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.