Hà Tĩnh: Thêm một thiếu niên 15 tuổi nghi mất liên lạc trên đường sang Anh từ ngày 22/10

Một gia đình trú tại địa bàn thôn Bắc Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh xác nhận với chính quyền địa phương rằng có người thân mất tích

Một gia đình trú tại địa bàn thôn Bắc Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh xác nhận với chính quyền địa phương rằng có người thân là N.H.H (15 tuổi) mất tích khi trên đường xuất ngoại sang Anh cho đến nay không thể liên lạc được.

Theo thông tin từ phía chính quyền địa phương cho biết, vừa qua một gia đình trú tại thôn Bắc Sơn xác nhận có người thân là N.H.H (15 tuổi) mất tích khi trên đường xuất ngoại vào Anh. Gia đình không thể liên lạc với người này từ hôm 22/10 đến nay.

Gia đình H. có 3 anh em, H. là con út, người chị gái đang làm việc ở Hàn Quốc, bố mẹ làm việc ở Anh hơn một năm nay. Ba tháng trước, H. vào Đắk Lắk, sau đó sang Anh, mọi thủ tục đều do bố mẹ chuẩn bị.

Hà Tĩnh: Thêm một thiếu niên 15 tuổi nghi mất liên lạc trên đường sang Anh từ ngày 22/10-1
Gia đình của H. tại quê nhà Hà Tĩnh.

Sáng 28/10, ông Trần Đức Lâm, Bí thư Đảng ủy xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, cho biết chính quyền xã chưa nhận được trình báo của người dân địa phương việc có người thân mất tích Anh.

“Chúng tôi chưa nhận được trình báo nào của người dân về việc người thân của họ mất tích khi sang Anh. Trong hai ngày qua Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Nghi Xuân đã về làm việc, thu thập thông tin từ gia đình một người trên địa bàn xác minh thông tin liên quan trường hợp người mất tích ở Anh”, ông Lâm cho biết.

Hiện phía chính quyền địa phương đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Như vậy đến nay, Hà Tĩnh đã có 10 trường hợp các hộ gia đình thông tin có người thân mất tích ở Anh. Trong đó huyện Can Lộc có 8 trường hợp, thị xã Hồng Lĩnh, trường hợp còn lại ở huyện Nghi Xuân.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Helino


buôn người

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.