Hai anh em ruột 14 và 8 tuổi bất ngờ mất tích

Trong lúc bố mẹ vắng nhà, bé Vũ Đức Anh (SN 2005) và em trai là Vũ Đức Anh Tài (SN 2011) đã bỏ đi khỏi nhà hơn 1 ngày nay chưa thấy về.

Trong lúc bố mẹ vắng nhà, bé Vũ Đức Anh (SN 2005) và em trai là Vũ Đức Anh Tài (SN 2011) trú ở ngõ 207 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai đã bỏ đi khỏi nhà hơn 1 ngày nay chưa thấy về.

Sáng 20/6, trao đổi với PV, anh Vũ Văn Thiện (bố của hai cháu bé) cho hay, hiện tại gia đình cùng người thân trong gia đình anh đang phân công nhau đi khắp nơi tìm hai con trai nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể.

"Do hai cháu được nghỉ hè nên trong những ngày này ở nhà, còn bố mẹ đi làm hết. Vào khoảng 10h hôm qua (ngày 19/6) hai cháu đã đi khỏi nhà mà không rõ nguyên nhân. Gia đình đã báo cho cơ quan công an và suốt cả đêm vừa rồi chúng tôi không thể ngủ được. Chúng tôi đã liên lạc với tất cả các đầu mối mà chưa có thông tin gì chắc chắn. Hiện tại gia đình đang trên đường đi về quê ở Ninh Bình tìm hiểu thêm", anh Thiện nói.

Hai anh em ruột 14 và 8 tuổi bất ngờ mất tích-1

Hình ảnh 2 bé trai trước khi bỏ nhà

Theo phụ huynh của hai bé trai, hai cháu rất ngoan, thời gian qua không có biểu hiện bất thường hoặc nghịch ngợm. Lý do duy nhất có khả năng vào hôm trước mẹ của hai cháu có mắng nhưng không quá nặng nề, sau đó bố cũng mắng thêm vài câu khiến hai con trai buồn.

Khi đi hai bé mang theo xe đạp màu đen, 01 chiếc balo có quai đeo sau lưng, có hình siêu nhân. Ngoài ra, hai bé mang theo điện thoại Sony màu đen và Ipone 5C màu trắng nhưng đã tắt máy.

Ai biết hai cháu đang ở đâu xin vui lòng liên hệ với anh Vũ Văn Thiện theo số điện thoại: 0904491611.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Theo Nhịp Sống Việt


mất tích

bỏ nhà đi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.