Hãi hùng lời kể của phó trưởng công an xã bị đối tượng ngáo đá khống chế vợ con, đâm bị thương

Thấy đối tượng có khả năng gây nguy hiểm cho người dân, anh Dân đã bám theo truy bắt đối tượng.

Thấy đối tượng có khả năng gây nguy hiểm cho người dân, anh Dân đã bám theo truy bắt đối tượng.

Liên quan đến vụ việc đối tượng Nguyễn Văn Hiển (30 tuổi, trú tại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) khống chế vợ con, đâm bị thương Phó trưởng Công an xã Hương Mạc xảy ra vào ngày 16/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Hương Mạc cho biết, đối tượng vừa đi tù về địa phương sinh sống được gần 1 năm.

Theo vị lãnh đạo xã này, ngày xảy ra vụ việc đối tượng ngáo đá, cầm dao khống chế gia đình, nhận được tin báo lực lượng công an xã Hương Mạc đã xuống tiếp cận hiện trường.

Quá trình truy bắt đối tượng, một cán bộ công an xã đã bị đối tượng đâm bị thương.

Hãi hùng lời kể của phó trưởng công an xã bị đối tượng ngáo đá khống chế vợ con, đâm bị thương-1
Đối tượng Hiển tại cơ quan công an

Nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn, anh Lâm Đăng Dân - Phó trưởng Công an xã Hương Mạc cho biết, vết thương mà đối tượng ngáo đá gây ra cho anh dài khoảng 10cm, sau khi nhập viện anh được các bác sĩ khâu khoảng 6 mũi. Hiện sức khỏe của anh đã dần hồi phục.

Nhớ lại quá trình truy bắt đối tượng, anh Dân cho biết, khoảng 20h tối ngày 16/9, nhận được tin báo đối tượng Hiển ngáo đá khống chế vợ con, anh đã xuống tiếp cận hiện trường, xác minh thông tin.

Khi thấy vụ việc là có thật, anh đã điện báo lên cơ quan công an thị xã Từ Sơn. Mất khoảng 3h đồng hồ, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công vợ và 3 con nhỏ của đối tượng Hiển.

Khi đó, đối tượng Hiển tiếp tục cầm kiếm chạy ra ngoài đường hò hét. Nhận thấy đối tượng có khả năng dùng kiếm sát thương cho người dân nên anh đã bám theo, khi đi được một đoạn, đối tượng quay lại dùng hung khí giống chiếc đục (đục gỗ - PV) đâm vào mạn sườn bên trái khiến anh Dân bị thương. Đối tượng Hiển bị khống chế ngay sau đó.

Hãi hùng lời kể của phó trưởng công an xã bị đối tượng ngáo đá khống chế vợ con, đâm bị thương-2
Sau nhiều ngày điều trị sức khỏe của anh Dân đã dần hồi phục.

"Khi tôi bám sát đối tượng, hắn đã quay lại bảo là thằng này là cán bộ, ngay lập tức Hiển đã dùng hung khí giống chiếc đục gỗ đâm tôi. May mắn là lúc này cây kiếm trên tay của đối tượng đã được 1 người vô hiệu hóa, lấy được cây kiếm trên tay của đối tượng. Đối tượng đã có 1 tiền án về tội giết người, mới đi trại về hơn 1 năm nay…", anh Dân nói.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 16/9, Công an xã Hương Mạc nhận được tin báo của người dân về việc đối tượng Nguyễn Văn Hiển có biểu hiện ngáo đá, dùng dao khống chế người thân tại nhà riêng.

Ngay sau đó, lực lượng công an thị xã Từ Sơn đã có mặt tại hiện trường tiến hành giải cứu các con tin.

Sau khoảng 3 giờ đồng hồ, lực lượng công an đã giải cứu thành công vợ và 3 con nhỏ của đối tượng.

Tiếp đó, Hiển bỏ chạy ra ngoài, hò hét. Anh Lâm Đăng Dân - Phó Trưởng công an xã Hương Mạc đã áp sát khống chế đối tượng thì bị đối tượng dùng hung khí đâm bị thương.

Ngay sau đó, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hiển để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo GiadinhNet


ngáo đá

đâm trọng thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.